พฤษภาคม 2563

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

มิถุนายน 2563

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

กรกฎาคม 2563

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ยกทัพโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือทั่วเอเชีย ที่งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 54

แม้ว่าปีพ.ศ. 2563 นี้จะเปิดศักราชด้วยความท้าทายมากมาย ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่สามารถเติมพลังและพักผ่อนกายใจในประเทศไทยหรือประเทศอื่นๆ ใกล้เคียงได้ เวลานี้คงจะเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการวางแผนท่องเที่ยวล่วงหน้าตลอดทั้งปี ไม่ว่าคุณจะชอบไปเอนกายพักผ่อนริมทะเล เดินชมธรรมชาติ อ่านต่อ…

ทีเส็บ เดินหน้าส่งเสริมแคมเปญ “ประชุมเมืองไทย ภูมิใจช่วยชาติ” ภายในงานไทยเที่ยวไทย 5-8 มีนาคมนี้

ทีเส็บเร่งกระตุ้นบริษัทองค์กรเอกชนทั่วประเทศจัดประชุมสัมมนาในประเทศไทย ส่งเสริมการตลาดสร้างการรับรู้แคมเปญ ประชุมเมืองไทย ภูมิใจช่วยชาติ จัดบูธนิทรรศการในงานไทยเที่ยวไทย 5-8 มีนาคมนี้ นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ อ่านต่อ…

อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท เปิดตัว YOUR TIME พรีวิเลจใหม่เพื่อที่สุดแห่งการพักผ่อนสุดหรู

มอบอิสระเลือกเวลา เช็คอิน เช็คเอ้าท์ ได้ตามที่คุณต้องการคุณเคยคิดอยากได้เวลาเพิ่มขึ้นในแต่ละวันหรือไม่ หากได้เวลาเพิ่มขึ้นสำหรับวันหยุดของคุณจะเป็นอย่างไร อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอ YOUR TIME สิทธิพิเศษล่าสุดที่จะสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับประสบการณ์การพักผ่อนสุดหรูในประเทศไทยอมาธารา เวลเนส อ่านต่อ…

5 – 8 มีนาคมนี้ ซื้อบัตรกำนัล “งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54” กลุ่มโรงแรมในเครือสุโกศล ได้ที่ บูธ L10 / L41 ณ ไบเทค บางนา

หรือหากท่านไม่สะดวกมาร่วมงานฯ ไม่ต้องตกใจ สามารถซื้อ บัตรกำนัลออนไลน์ ได้ง่ายๆโดยตรงกับทางโรงแรมฯ เพียงกรอกแบบฟอร์ม ตามลิ้งค์นี้ได้ที่ https://forms.gle/xrka7Hmr4nVsozK3A เพียงเลือกบัตรกำนัล และระบุจำนวน เจ้าหน้าที่ของโรงแรมฯ ก็จะติดต่อกลับไปหาท่านภายใน 48 ชั่วโมงชำระเงินผ่านธนาคารเท่านั้น และ อ่านต่อ…

สกสว. จับมือภาคี ชู “การท่องเที่ยววิถีคลอง” สร้างมูลค่าเพื่อเพิ่มรายได้เข้าประเทศ

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) จัดประชุมร่วมกับหน่วยงานและภาคีที่เกี่ยวข้องด้าน การพัฒนาการท่องเที่ยว เพื่อรับฟังแนวคิดและสรุปการดำเนินงานนำไปสู่การขยายผลการพัฒนาการท่องเที่ยววิถีคลองในประเทศไทย ภายใต้ อ่านต่อ…

จกบัล ขาหมูเย็นสไตล์เกาหลี

ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ห้องอาหารเกาหลี คองจู ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ขอแนะนำเมนูต้อนรับหน้าร้อน เติมเต็มคอลลาเจนให้กับผิวด้วย จกบัล หรือ ขาหมูตุ๋นสไตล์เกาหลีนุ่มลิ้นที่ใช้ระยะเวลาหลายชั่วโมงในการปรุงอย่างพิถีพิถัน ได้รสสัมผัสครบเครื่องหวานเค็ม หอมกลิ่นขิง กระเทียม อบเชย พริกไทยดำ อ่านต่อ…

คลาสสิกพาสต้าจากแคว้นซิซิลี

ห้องอาหารอิตาเลียน เทอราซซ่า ขอเชิญทุกท่าน ท่องโลกอาหารตะวันตกสไตล์อิตาเลียนด้วยเมนูแนะนำในแต่ละพื้นที่ของประเทศอิตาลี มาร่วมเพลิดเพลินกับเราด้วยเมนูจานเด่นจากเกาะซิซิลี ดินแดนที่มีประวัติความเป็นมาน่าอัศจจรย์ ห้อมล้อมไปทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ที่ตั้งของภูเขาไฟเอตน่า อ่านต่อ…

นักช้อปเตรียมเฮ!!

วิกกี้ อรธิรา ภาคสุวรรณ บอสสาวแห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ เตรียมจัดแคมเปญเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้านักช้อป ในงาน เอ็มแฟชั่นไอคอน สปริง/ซัมเมอร์ 2020 อัพเดตคอลเลคชั่น สปริง/ ซัมเมอร์ 2020 ไปกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ เอาใจเหล่านักช้อปแบบจัดเต็ม พร้อมลุ้นรับบัตรกำนันศูนย์สูงสุด 5,000 บาท อ่านต่อ…

MRT customers get discount of “MOTHER GAMER” movie

Bangkok Expressway and Metro Public Company limited (BEM) cooperate with SF Cinema City to give 60 baht per 2 seats discount of the movie MOTHER GAMER for MRT customers when show MRT card at SF cinema from 5 March 2020 until the end of program. (10,000 prizes)If you need any further information, อ่านต่อ…

อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ซันเดย์บรันช์ พร้อมเข้าสวนน้ำฟรี เซ็นทาราแกรนด์มิราจ พัทยา

พบกับบุฟเฟ่ต์มื้อสาย ในวันสบายๆของครอบครัวได้ทุกวันอาทิตย์ที่ ห้องอาหารโคสต์ บีช คลับ แอนด์ บิสโทร ห้องอาหารริมทะเล โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา รังสรรค์เมนูหลากหลายและรสชาติชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลก รวบรวมมาไว้ที่นี้จัดหนักให้คุณมาลองท้าพิสูจน์ความอร่อยเริ่มจากโซนอาหารทะเลสดๆ อ่านต่อ…

นูริชชิ่ง คอร์น ทรีทเมนต์ ที่ มายา สปา

การทำทรีทเม้นท์ที่มายา สปา จะนำเอาความงามตามธรรมชาติและความเปล่งประกายจากภายในออกมาสู่ภายนอก ไม่ว่าความต้องการของคุณคือการบำบัดรักษา เพื่อความสวยงาม หรือเพื่อผ่อนคลาย บริการนวดและทรีทเมนท์ดูแลผิวที่ มายา สปา จะทำให้สัมผัสได้ถึงความแตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นด้านสุขภาพ หรือความรู้สึกที่ดีขึ้นในทันที อ่านต่อ…

Nourishing Corn Treatment at MAYA Spa

Let our MAYA Spa treatments bring out the natural beauty and radiance within every person. Whether your desire is therapeutic, to beautify or just relax, our massage services and body beauty treatments will make a difference to your health and overall sense of well being. Treat yourself to a อ่านต่อ…

Loooooong Pizza!

ห้องอาหารอิตาเลียน เทอราซซ่า นำเสนอเมนูพิซซ่าไม่เหมือนใครตลอดเดือนมีนาคมนี้ พิซซ่ายาวๆ เลือกอร่อยได้ 2 หน้าจาก 5 หน้าพิซซ่าขึ้นชื่อของห้องอาหาร เมนูโปรดของใครหลายคน เช่น มาร์การิต้า ซาลามีและมะกอก ฮาวายเอียน ผักต่างๆ และสุดท้ายเห็ดผสมไส้กรอก เมนูนี้ราคาเพียง 650 บาทสุทธิเท่านั้น อ่านต่อ…

สปริงไทม์ ซีซันนอล เมนู

เริ่มต้นฤดูใหม่ เพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย ด้วยหนึ่งในผลไม้หวานฉ่ำยอดนิยมของประเทศไทยอย่าง มะม่วง ที แอท ล็อบบี้ ชั้น G โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส คัดสรรหลากหลายเมนูเพื่อให้ทุกท่านใช้เลือกชิมจุใจ เมนูแรก สปริง แซนวิช แซนวิชพูลพอร์กสอดไส้ด้วยมะม่วงหั่นเป็นเส้น จานละ 290 บาทสุทธิ เมนูที่สอง สปริง สลัด อ่านต่อ…

MRT มอบส่วนลดชมภาพยนตร์ “MOTHER GAMER เกมเมอร์ เกมแม่”

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือBEMร่วมกับ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ มอบส่วนลดชมภาพยนตร์เรื่องMOTHER GAMERเกมเมอร์ เกมแม่มูลค่า60บาท ต่อ2ที่นั่ง เพียงแสดงบัตรโดยสารMRTณ จุดรับแลกสิทธิ์ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ (ทุกสาขาในเขตกรุงเทพฯ) อ่านต่อ…

ไทยสมายล์ดูแลผู้โดยสารได้รับผลกระทบจากการเดินทางไปยังกลุ่มประเทศเสี่ยง

สายการบินไทยสมายล์ พร้อมให้ความช่วยเหลือแก่ผู้โดยสารที่ได้รับผลกระทบการเดินทางไปยังกลุ่มประเทศเสี่ยง ตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุข จากสถานการณ์โควิด-19 ระบาด โดยขยายเวลายกเว้นค่าธรรมเนียมเปลี่ยนแปลง-เลื่อนการเดินทาง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายนางชาริตา ลีลายุทธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อ่านต่อ…

วิสาหกิจชุมชนม่อนแจ่ม แนะนำการท่องเที่ยว และแนวทางอนุรักษ์ม่อนแจ่ม

กลุ่มวิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวเชิงเกษตรม่อนแจ่ม และเครือข่ายม่อนแจ่มเพื่อสิทธิที่อยู่อาศัยและทำกิน จัดกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร เพื่อพบปะ พูดคุยกับ ผู้นำชุมชน และตัวแทนผู้ประกอบการในพื้นที่ เพื่อแนะนำการท่องเที่ยว และสะท้อนแนวทางในการร่วมกัน ดูแล รักษา และปกป้องม่อนแจ่ม อ่านต่อ…

การบินไทยขยายเวลายกเว้นค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินเพิ่มเติม

นายนนท์ กลินทะ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เนื่องด้วยสถานการณ์ ของไวรัสโควิด 19 (COVID-19) ยังคงแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องและขยายเป็นวงกว้างไปในหลายประเทศ ล่าสุดกระทรวงสาธารณสุขได้ออกประกาศให้โรคติดเชื้อไวรัสโควิด 19 เป็นโรคติดต่ออันตรายตามพระราชบัญญัติโรคติดต่อ อ่านต่อ…

ผลโหวตชี้ ”มนต์เสน่ห์อาหารและสถาปัตยกรรมท้องถิ่น” ดึงดูดนักท่องเที่ยวสู่ 7 เมืองใหญ่ทั่วโลก

จากแคมเปญ InterContinental ICons 2020 ของอินเตอร์คอนติเนนตัล(R) โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทอินเตอร์คอนติเนนตัล(R) โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท แบรนด์โรงแรมหรูระดับโลก เปิดผลโหวตจากแคมเปญ InterContinental ICons ของนักเดินทางกับการท่องเที่ยวในเมืองใหญ่ทั่วโลก โดยให้ร่วมโหวตความประทับใจผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 อ่านต่อ…

Aman ประกาศเปิดตัว “Janu” แบรนด์โรงแรมใหม่ที่จะมาปลุกจิตวิญญาณความเป็น Aman ให้ลุกโชนขึ้นอีกครั้ง

เป็นเวลากว่า 30ปีแล้วที่เครือ Aman ได้ขยายกิจการจากชายฝั่งเมืองภูเก็ตสู่เทือกเขาของประเทศภูฏาน และกำลังจะเข้าไปปรากฏตัวที่นครนิวยอร์กในระยะเวลาอันใกล้นี้ด้วยความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยมที่จะเข้าไปเติมเต็มประสบการณ์ของแขกผู้มาเยือนซึ่งเป็นหัวใจของแบรนด์Aman อ่านต่อ…

ลาซาด้า จัด Mega Seller Conference ผ่านไลฟ์สตรีมเป็นครั้งแรก

ลาซาด้า เปลี่ยนรูปแบบการจัดสัมมนาผู้ขายจากศูนย์ประชุมไบเทค บางนา มาเป็นการถ่ายทอดสดผ่านระบบออนไลน์ นำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อให้สามารถมั่นใจได้ว่า ผู้ประกอบการบนลาซาด้ามีความปลอดภัยด้านสุขภาพอย่างแน่นอน ขณะเดียวกันยังคงมุ่งมั่นในการให้ความรู้ด้านอีคอมเมิร์ซ อ่านต่อ…