กันยายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

ตุลาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

พฤศจิกายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

พาลูกเที่ยวฮ่องกงกับ 5 สถานที่ แชะ ชิม ชิล ตลอดซัมเมอร์นี้

ช่วงปิดเทอมหน้าร้อนแบบนี้ เป็นช่วงเวลาแสนเพอร์เฟ็คที่คุณพ่อคุณแม่หลายคนจะได้แพ็คกระเป๋าเดินทางพาเจ้าตัวน้อยแสนซนไปตะลุยทริปสนุกสุดมันส์ครั้งใหม่ แถมยังได้กระชับความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกในครอบครัวให้มีความสุขร่วมกันยิ่งกว่าที่เคย ฮ่องกงถือเป็นจุดหมายปลายทางในฝันสำหรับครอบครัว อ่านต่อ…

ผ่อนคลายอย่างเหนือระดับกับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ ณ โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ชวนคุณผ่อนคลายหน้าร้อนกับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษรับซัมเมอร์นี้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคมศกนี้ แพ็คเกจ Executive Traveller ในราคาเริ่มต้นที่ 4,000 บาท+ ให้คุณได้พักร้อนในห้องพักดีไซน์สุดชิคพร้อมบุฟเฟต์อาหารเช้า อ่านต่อ…

ภาพข่าว: การบินไทยนำกระเป๋าต้นกระจูด ผลิตภัณฑ์โอทอปมอบให้ผู้โดยสาร ในวันคล้ายวันสถาปนาบริษัทฯ

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ครบรอบ 58 ปี บริษัทฯ นำกระเป๋าที่ทำจากต้นกระจูด ซึ่งเป็นสินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) จากกลุ่มจักสานกระจูด บ้านมาบเหลาชะโอน ตำบลชากพง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง โดยภายในกระเป๋าบรรจุชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการเดินทาง อ่านต่อ…

บันยัน ทรี จิ่วไจ้โกว พร้อมเปิดรับแขกผู้มาเยือนเข้าพักอีกครั้ง 28 เม.ย. นี้

‘ขอต้อนรับกลับสู่ดินแดนแห่งภูเขาอันกว้างไกล’บันยัน ทรี จิ่วไจ้โกว (https://www.banyantree.com/en/china/jiuzhaigou) เตรียมเปิดให้บริการอีกครั้งเพื่อให้แขกผู้มาเยือนได้เข้าพักในวันที่ 28 เม.ย.นี้ หลังจากที่อุทยานแห่งชาติจิ่วไจ้โกวได้เปิดทำการอีกครั้งเมื่อช่วงต้นเดือนมี.ค.ที่ผ่านมา อ่านต่อ…

เปิดถนนสายวัฒนธรรมตลาดอิงน้ำสามโคก ปทุมธานี เที่ยววิถีชุมชน ช้อปของถูกของดี พร้อมกิจกรรมมากมาย

จังหวัดปทุมธานีเปิดโครงการถนนสายวัฒนธรรมตลาดอิงน้ำสามโคก แหล่งท่องเที่ยวใกล้กรุง ที่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย-ต่างชาติได้สัมผัสกับวัฒนธรรม ประเพณี วิถีชุมชน อาหารอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยอิทธิพลไทย รามัญ จีน มุสลิม รวมทั้งผลิตภัณฑ์ชุมชน และสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม อ่านต่อ…

ขี่จักรยานเที่ยวกันไหม? “เที่ยวล่าสุด” ชวนปั่นลัดเลาะทั่วจังหวัดยามากุจิ ประเทศญี่ปุ่น

ถ้าพูดถึงการท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น หลายๆ คนคงนึกภาพตัวเองเดินชิคๆ หิ้วถุงช้อปปิ้งอยู่ย่านชิบูย่า หรือจะถ่ายรูปฮิปๆ อยู่วัดเสาแดง ใส่ชุดกิโมโนชมต้นซากุระ หรือจะเล่นสกีที่ซัปโปโร แต่ลืมภาพเหล่านี้ไปก่อน เพราะวันนี้ "เที่ยวล่าสุด" อ่านต่อ…

งานแถลงข่าวการประกวดนางงามสู่เวทีระดับนานาชาติอย่างยิ่งใหญ่ “Miss Tourism Queen International 2018” “กลับมาอีกครั้งในรอบกว่า 1 ทศวรรษ ในการเป็นเจ้าภาพเวทีนางงามโลกของประเทศไทย”

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) คุณสุปราณี ป้องปัด ผู้อำนวยการฝ่ายบริการการตลาด ผู้แทนผู้ว่าการ พร้อม คุณเกตน์สิรี สมบูรณ์ศิลป์ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานระยอง ผู้แทนผู้ว่าราชการ จ.ระยอง ผนึกกำลังหน่วยงานพันธมิตรภาคเอกชน โดยคุณปวีณา บำรุงรส กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิสออร่า อ่านต่อ…

“นีโอ” เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวกลางแจ้ง เตรียมจัด 3 งานใหญ่ Golf & Dive Expo 2018 และ Outdoor Fest คาดเงินสะพัดในงาน 180 ล้านบาท

"นีโอ" เตรียมจัด 3 งานใหญ่ มหกรรมท่องเที่ยวกีฬากอล์ฟ ดำน้ำ Thailand Golf Dive Expo 2018 มาพร้อมกับงานกิจกรรมท่องเที่ยวกลางแจ้ง หรือ Outdoor Fest 2018 ขานรับความต้องการของคนรุ่นใหม่รักการผจญภัยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งดำน้ำ เดินป่า ปีนหน้าผา แค้มป์ปิ้ง มั่นใจผู้ชมงานกว่า 100,000 คน อ่านต่อ…

ภาพข่าว: การบินไทยจัดพิธีมอบประกาศนียบัตรกัปตันใหม่ ในโอกาสครบรอบ 58 ปี

นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว (ที่ 4 จากซ้าย) รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรกัปตันใหม่ เนื่องในโอกาสครบรอบ 58 ปี แห่งการก่อตั้งบริษัท การบินไทยฯ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่บริษัทฯ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ในปีนี้มีนักบินได้รับประกาศนียบัตรเป็นกัปตันใหม่ อ่านต่อ…

เปิดให้บริการแล้ว!“FUJINO KIRAMEKI FUJI GOTEMBA”ที่พักใหม่สไตล์แกลมปิ้ง

บริษัทด้านการโรงแรม ฟูจิตะคันโกะ อิงค์ (FUJITA KANKO INC.) ประกาศเปิดตัว "FUJINO"ที่พักแนวใหม่สไตล์แกลมปิ้ง(Glamping)ไปก่อนหน้านี้นั้น จะเปิดให้พักอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 27 เมษายนนี้ โดยใช้ชื่อ "FUJINO KIRAMEKI FUJI GOTEMBA" ตั้งอยู่ใกล้กับภูเขาไฟฟูจิ อ่านต่อ…

ชานสปา สปาแห่งการพักผ่อนในสไตล์ที่เป็นคุณ

ให้เวลากับตัวเองปล่อยอารมณ์ และผ่อนคลายจิตใจและร่างกายของคุณท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัวไปกับ ชานสปา รับประกันความมากด้วยประสบการณ์และความเป็นมืออาชีพด้วยการชนะการประกวดรางวัล "The 2017 World Luxury Spa Awards" บำบัดความเหนื่อยล้าไปกับกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหย ในบรรยากาศแบบไทยๆ อ่านต่อ…

เวียตเจ็ทมุ่งขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศ นำเทรนด์ธุรกิจการบิน ในปี 2018 พร้อมจ่ายปันผลสูงถึง 50%

การประชุมสามัญผู้ถือหุ้นเวียตเจ็ทประจำปี 2018 โดยคณะกรรมการบริษัทเวียตเจ็ทกรุ๊ป (ชื่อย่อในตลาดหลักทรัพย์โฮจิมินห์: VJC) มีสัดส่วนผู้ถือหุ้นกว่า 91.74% เข้าร่วมประชุม และมีการอนุมัติในประเด็นส่วนใหญ่ที่เสนอให้พิจาณาในที่ประชุมสามัญครั้งนี้รายงานการดำเนินงานโดยนายลิว ดึก แข็ง อ่านต่อ…

ททท.เปิดตัวแคมเปญโฆษณายิ่งใหญ่ “amazing ไทยเท่” ปลุกกระแสเที่ยว เมืองไทย สวยทุกที่ เท่ทุกเวลา ดันรายได้ไทยเที่ยวไทยแตะล้านล้านบาทตามเป้าหมาย

ททท. เปิดตัวแคมเปญสื่อสารการตลาดสำหรับตลาดในประเทศ ประจำปี 2561 "amazing ไทยเท่" ภายใต้แนวคิด "เมืองไทย สวยทุกที่ เท่ทุกเวลา" ชวนคนไทยออกเดินทางท่องเที่ยวในมิติร่วมสมัย ชูความเป็นไทยในภาพลักษณ์ที่ "เท่" ทันสมัย มีสไตล์ อ่านต่อ…

The newest places you should not miss in Tokyo and Osaka

Tokyo and Osaka are the most popular cities for people who visit Japan. Mitsui Fudosan Retail Management Co.??LTD. which runs shopping malls across the country recommends Thai people shouldn’t miss to experience the latest facilities in both cities.SUIGIAN is a newest theater-style restaurant and อ่านต่อ…

สถานที่สุดคูลล่าสุดที่ไม่ควรพลาดในโตเกียวและโอซาก้า

โตเกียวและโอซาก้าถือเป็นเมืองที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวญี่ปุ่น บริษัท มิตซุย ฟูโดซัง รีเทล เมเนจเม้นท์ จำกัด ในฐานะบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น ขอแนะนำนักท่องเที่ยวชาวไทยให้ไปสัมผัสกับประสบการณ์รูปแบบใหม่ล่าสุดในญี่ปุ่นที่เมืองทั้งสอง อ่านต่อ…

สัมผัสสุดยอดประสบการณ์แห่งความหรูหราใน “ลาดักห์” ด้วยแคมป์ท่องเที่ยวเหนือระดับของ TUTC

เต็นท์ที่พักสุดหรูหราของ The Ultimate Travelling Camp (TUTC) ในหมู่บ้านธิคเซย์และดิสกิตแห่งแคว้นลาดักห์ พร้อมแล้วที่จะต้อนรับผู้เข้าพักด้วยสุดยอดประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต โดยจะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคมนี้ แคมป์ทั้งสองแห่งเปิดให้เข้าพักตามฤดูกาล อ่านต่อ…