สิงหาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

กันยายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

ตุลาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

อสิตา อีโค รีสอร์ท อัมพวา ร่วมกับ Deeplove wedding studio

ขอเชิญออเจ้าทั้งหลาย ที่จองห้องพักกับรีสอร์ท มาแต่งกายชุดไทยถ่ายรูปบนเรือนไทยและท่ามกลางธรรมชาติที่ อสิตา อีโค รีสอร์ท ฟรีชุดไทยชายหญิงมีให้ยืมฟรีพร้อมเครื่องประดับ ขอออเจ้าบริจาคตามจิตศรัทธาช่วยเหลือเด็กตาบอด (รีสอร์ทไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น) สนใจหรือสอบถามเพิ่มเติมโทร 0819991692; อ่านต่อ…

ภาพข่าว: พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ภายใต้ “โครงการส่งเสริมศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว”

นายสมชาย หาญหิรัญ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม นายพสุ โลหารชุน ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม และนายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างสำนักงานปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม กับกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา อ่านต่อ…

AirAsia Welcomes Inaugural Bangkok-Chumphon Flight Flies Direct to the Secondary City Reiterating the Most Extensive Network of Thai Southern Destinations

Thai AirAsia began flying daily and direct from Bangkok to Chumphon on 25 March 2018 with state officers and representatives of the local private sector welcoming the inaugural flight’s high load factor of 91 percent while passengers received a 50 THB discount for shuttles to and from Chumphon อ่านต่อ…

แอร์เอเชียต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์กรุงเทพ-ชุมพร บินตรงสู่เมืองรอง ตอกย้ำสายการบินที่มีเครือข่ายบินครอบคลุมมากที่สุดในภาคใต้

สายการบินไทยแอร์เอเชียเริ่มให้บริการเส้นทางบินตรงทุกวัน "กรุงเทพ-ชุมพร" วันแรก 25 มีนาคม 2561 พร้อมจัดพิธีต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์ นำโดยหน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชนท้องถิ่น มาร่วมต้อนรับอย่างอบอุ่น ซึ่งในเที่ยวบินแรก มีอัตราการขนส่งผู้โดยสารสูงถึงร้อยละ 91 อ่านต่อ…

ภาพข่าว : การบินไทยรับรางวัล Japan Tourism Award in Thailand “Top Agent Award” 2017

นางอลิศรา คิดหมาย (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจรอยัลออร์คิดฮอลิเดย์ บริษัท การบินไทย จำกัด(มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ รับมอบรางวัล Top Agent Award ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบแก่ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวดีเด่น ที่มีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นในประเทศไทย จากนายคะซุฮิโระ อ่านต่อ…

“แอร์ ไชน่า” เตรียมเปิดให้บริการเที่ยวบินใหม่ เส้นทางปักกิ่ง-ฮุสตัน-ปานามาซิตี้

ในวันที่ 5 เมษายน 2561 นี้ สายการบินแอร์ ไชน่า (Air China) จะเปิดเส้นทางบินใหม่ มุ่งหน้าจากกรุงปักกิ่งถึงกรุงปานามา ซิตี้ ประเทศปานามา ผ่านเมืองฮุสตันของสหรัฐ โดยเส้นทางใหม่นี้คาดว่าจะช่วยอำนวยความสะดวกอย่างมากให้กับการแลกเปลี่ยนผู้โดยสารระหว่างสองประเทศ ตลอดจนภูมิภาคใกล้เคียง อ่านต่อ…

บียอน รีสอร์ท เอาใจคู่รักมอบความพิเศษด้วยส่วนลด 50% สำหรับ แพ็คเกจฮันนี่มูน และ การจัดพิธีแต่งงานริมทะเล

บียอน รีสอร์ท เอาใจคู่รักมอบความพิเศษด้วยส่วนลด 50% สำหรับ แพ็คเกจฮันนี่มูน และ การจัดพิธีแต่งงานริมทะเลภูเก็ต บียอน รีสอร์ท ในกะตะ กรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย ผู้บริหารกลุ่มโรงแรมชั้นนำของไทย มอบแคมเปญพิเศษส่วนลด 50% สำหรับแพ็คเกจฮันนี่มูน ในราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 12,900 บาท ประกอบไปด้วย ห้องพัก 3 อ่านต่อ…

เตรียมตัวให้พร้อม! แล้วมาสนุกกับ Eggciting Easter Sunday เทศกาลอีสเตอร์ในดินแดนมหัศจรรย์ ณ รอยัล คลิฟ พัทยา

พลาดไม่ได้! กับงานเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ในดินแดนมหัศจรรย์ สนุกสนาน และเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม เกมส์ การแสดง และความบันเทิงมากมาย ที่จะทำให้ท่าน และเด็กๆมีแต่รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ อาทิเช่น การวาดภาพ ระบายสี การตกแต่งไข่อีสเตอร์ ตกแต่งคุกกี้กระต่าย หรือตื่นตาตื่นใจไปกับการตามล่าหาไข่อีสเตอร์ อ่านต่อ…

แควนตัสเปิดเที่ยวบินประวัติศาสตร์เที่ยวบินตรงเพิร์ธ-ลอนดอน

แควนตัสเปิดให้บริการเที่ยวบินประวัติศาสตร์เที่ยวบินตรงเพิร์ธ-ลอนดอน ด้วยเครื่องบินดรีมไลเนอร์ 787-9 ชื่อ เอมิลีย์ (Emily) ที่มีลวดลายอะบอริจิ้นโดยศิลปินเอมิลีย์ กาเม คังวาเรเก เป็นส่วนหนึ่งของการโปรโมทสิ่งที่ดีที่สุดของประเทศออสเตรเลียให้ชาวโลกได้รู้ เชื่อมต่อระหว่างออสเตรเลียและยุโรป อ่านต่อ…

การบินไทยขยายเครือข่ายเส้นทางสู่จีนโดยใช้เที่ยวบินร่วมกับเซินเจิ้นแอร์ไลน์

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ขยายเครือข่ายโดยเพิ่มเที่ยวบินร่วมกับเซินเจิ้นแอร์ไลน์ สู่สาธารณรัฐประชาชนจีน ในตารางการบินฤดูร้อน ประจำปี 2561 เริ่มตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปนายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ รักษาการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) อ่านต่อ…

ข่าวซุบซิบ: เว็บไซต์ hotelsthailand โปรโมชั่น “Pattaya is Calling! รับหน้าร้อน

www.HotelSThailand.com เว็บไซต์ให้บริการออนไลน์ด้านท่องเที่ยวแบบครบวงจร ทั้งการจองที่พัก จองตั๋วเครื่องบิน บริการเช่ารถ และกิจกรรมต่างๆ มากมาย เดินหน้าจัดโปรโมชั่น รับหน้าร้อนกับ "Pattaya is Calling! นอนอาบวิตามิน sea กับที่พักพัทยา ราคาน่าเลิฟ " อ่านต่อ…

กรมการท่องเที่ยว จัดงาน “เสน่ห์เที่ยว เสน่ห์ไทย” จำหน่ายและจัดแสดงของที่ระลึกและของฝากของดีจาก 8 จังหวัดภาคเหนือ

กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่องและกีฬา จัดงาน "เสน่ห์เที่ยว เสน่ห์ไทย"งานจัดแสดงและจำหน่ายของที่ระลึกและของฝากของดีจาก 8 จังหวัดในภาคเหนือ ได้แก่ ลำปาง แม่ฮ่องสอน น่าน พะเยา ตาก พิษณุโลก สุโขทัย และอุตรดิตถ์ รวมกว่า 240 แบบ จาก 24 ชุมชน ที่เข้าร่วมโครงการพัฒนาสินค้าต้นแบบของที่ระลึก อ่านต่อ…

ทริปสุขสันต์ที่ออเจ้ารอคอย! @Kitchen Rally #6 เที่ยวสบาย สไตล์ไทยไทย

@Kitchen นิตยสารเพื่อคนรักครัว จัดทริปสุดพิเศษ เอาใจผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมเอาท์ติ้งสุดชิค ที่จะได้เพลิดเพลินกับการแข่งขันแรลลี่แสนสนุก สู่จุดหมายหาดทรายและน้ำทะเลใสๆ ในบรรยากาศแบบไทยๆ ถูกใจออเจ้า กับกิจกรรม "@Kitchen Rally #6 เที่ยวสบาย สไตล์ไทยไทย" เส้นทางกรุงเทพ – หัวหิน อ่านต่อ…

Rabbit LINE Pay จับมือ สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน เดินหน้าเข้าสู่ยุคไร้เงินสด

สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซนก้าวขึ้นเป็นสวนน้ำแห่งแรกของโลกที่ใช้การชำระเงินผ่านสมาร์ทโฟนอย่างครบวงจรและรวดเร็วแบบสแกนง่าย จ่ายฟินสวนน้ำธีมการ์ตูน เน็ทเวิร์คแห่งแรกของโลกพร้อมขึ้นเป็น "Smartphone-Friendly Attraction" อ่านต่อ…

The Asia จัดโปรลดกระหน่ำ! วันเดย์ทริปและตั๋วเข้าแหล่งท่องเที่ยวเกาหลี เวียดนาม ไทย ลดเลย 50%

The Asia บริษัทสตาร์ทอัพด้านการท่องเที่ยวชื่อดัง เว็บไซต์จองวันเดย์ทริป ตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว และบริการอื่นๆ ทั่วเอเชียจัดกิจกรรมลดกระหน่ำต้อนรับซัมเมอร์ เอาใจผู้ที่กำลังวางแผนเที่ยวไทยและต่างประเทศ มีทริปจากทั้งเกาหลีใต้ เวียดนาม และไทยเข้าร่วมกิจกรรม ลดราคาสูงสุด อ่านต่อ…

ฉลองเทศกาลสงกรานต์ ณ รีสอร์ทในฝัน โซเนวา คีรี เกาะกูด เฉพาะผู้พำนักอยู่ในประเทศไทย ด้วยแพ็กเกจราคาพิเศษ 3 วัน 2 คืน รวมที่พัก อาหารเช้าและค่ำ และการเดินทางโดยเครื่องบินของโซเนวา

โอกาสที่คุณจะได้ฉลองสงกรานต์ ณ รีสอร์ทในฝันมาถึงแล้ว โซเนวา คีรี เกาะกูด ขอมอบแพ็คเกจพิเศษ "Sabai Sabai" สำหรับผู้ที่พำนักอยู่ในประเทศไทย ในราคาและข้อเสนอที่คุณไม่ควรพลาดแพ็คเกจ Sabai Sabai 3 วัน 2 คืน ราคาเริ่มต้นที่ 115,000 บาทสุทธิ สำหรับห้อง เบย์วิว พูลวิลล่า สวีท ราคานี้สำหรับ 2 อ่านต่อ…