ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว

Raintree Residence Hotel เขาใหญ่ ปรับปรุงห้องใหม่ ร่วมฉลอง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ฉบับครบรอบ 20 ปี ฝีมือนักวาดไทย สวยจน เจ.เค. โรว์ลิ่งยังต้องขอแชร์!

บริษัทนานมีบุ๊คส์ จำกัด รังสรรค์ Rain Tree Residence Hotel เขาใหญ่ ขึ้นมาโดยตั้งใจว่าจะให้เป็นโรงแรมของคนรักหนังสือ ใช้ Theme นักเขียนและร้อยเรื่องราวในหนังสือ ลงไปในการตกแต่ง ซึ่งแต่ละห้องไม่ซ้ำกันเลย และหนึ่งในนั้นคือห้องแฮร์รี พอตเตอร์ ให้ทุกท่านสามารถเลือกพักได้ตามความชื่นชอบ ตลอดจนบรรยากาศเงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติและแมกไม้นานาพันธ์ ขับรถเพียง 2 ชั่วโมง จากกรุงเทพใกล้นิดเดียว

เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีแห่งการตีพิมพ์วรรณกรรมเยาวชนชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ ฉบับภาษาไทยเป็นครั้งแรก นานมีบุ๊คส์เนรมิตห้องพักใน Rain Tree Residence Hotel ที่เขาใหญ่ให้กลายเป็นฉากอันน่าตื่นตาตื่นใจในโลกเวทมนตร์ของพ่อมดน้อยที่นักอ่านทั่วโลกหลงรัก ทั้งการแข่งขันควิดดิช กีฬายอดนิยมในโลกพ่อมดแม่มด การขี่รถยนต์ฟอร์ดแองเกลียบินได้เพื่อเดินทางกลางอากาศ ด้วยภาพวาดฝีมือ Arch Apolar คนไทยที่ออกแบบภาพปก ทั้ง 7 เล่ม ของแฮร์รี่ พอตเตอร์ฉบับครบรอบ 20 ปีนี้สร้างกระแสสุดฮือฮาทางออนไลน์ทั้งในไทยและต่างประเทศ จนถึงขั้นเว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการของจักรวาลแฮร์รี่ พอตเตอร์ www.wizardingworld.com นำไปลงข่าว และ เจ.เค. โรว์ลิ่ง ผู้เขียนนำไปแชร์ต่อด้วยการรีทวีตทางทวิตเตอร์! ซึ่งเหล่านักอ่านทราบกันดีว่าตัวเธอนั้นแทบจะไม่เคยแชร์ภาพแฮร์รี่ พอตเตอร์ฉบับเฉพาะของประเทศใดประเทศหนึ่งมาก่อนเลย เรียกได้ว่าเป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่และน่าภาคภูมิใจของคนไทย

โรงแรมเรนทรี เรซิเดนซ์ เขาใหญ่ ถือโอกาสปรับปรุงห้องแฮร์รี พอตเตอร์ใหม่ โดยใช้ภาพปกชุดล่าสุดที่ออกแบบด้วยคนไทย เอาใจเหล่าบรรดามักเกิ้ล ผู้ชื่นชอบวรรณกรรมชุดนี้  พร้อมร่ายคาถากันอีกครั้ง….กับกิจกรรมสุดพิเศษที่จะพาคนในครอบครัวมาดื่มด่ำกับโลกแห่งเวทมนต์แฮร์รี่พอตเตอร์ ณ โรงแรมเรนทรี เรซิเดนซ์เขาใหญ่ จองห้องพักโปรโมชั่น Welcome back พร้อมเข้าร่วมกิจกรรมฟรี !!!!   สำหรับทุกคนในครอบครัว ทั้งประดิษฐ์ไม้กายสิทธิ์ พับจดหมายกัมปนาท ตลอดจนจิบบัตเตอร์เบียร์เย็นๆ สุดฟินในราคาพิเศษ ดื่มด่ำกับบรรยากาศแห่งเวทย์มนต์ และเช็คอินหน้าห้องแฮร์รีพอตเตอร์ พร้อมรับรูปถ่ายโพลารอยด์เป็นที่ระลึกทุกห้องอีกด้วย

คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม หมายเหตุ : ห้องพักรวมอาหาร 3 มื้อ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,000 บาท/คืน!!!  ไม่จองไม่ได้แล้ว จองห้องพักได้แล้ววันนี้ถึง 30 มิถุนายน 63 เข้าพักได้  5 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 63 นี้เท่านั้น

ติดต่อจองห้องพักและมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่าย reservation โทร.062-875-3599