ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว

ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน และ เดอะ บาราย เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด “ESCAPE PLAN”

เราพร้อมแล้วที่จะเชิญชวนคุณมาผ่อนคลายและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศริมชายหาดหัวหินพร้อมกับคนที่คุณรักกับโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษ พร้อมสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมมากมาย เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณพร้อมจะกลับมาสู่อ้อมกอดทะเลครั้ง ไฮแอทรีเจนซี่ หัวหิน และ เดอะ บารายยินดีต้อนรับสู่สรรค์ใกล้กรุงเทพฯ

ห้องพักไฮแอท เกสต์รูม ราคาเพียง 3,500 บาทสุทธิ ต่อห้อง ต่อคืน
ห้องพักดีลักซ์ รูม ราคาเพียง 4,800 บาทสุทธิ ต่อห้อง ต่อคืน
ห้องพักดีลักซ์ พูล แอคเซส ราคาเพียง 5,300 บาทสุทธิ ต่อห้อง ต่อคืน
ห้องพักรีเจนซี่ คลับรูม ราคาเพียง 5,800 บาทสุทธิ ต่อห้อง ต่อคืน
ห้องพัก เดอะ บาราย บัลโคนี่ สวีท ราคาเพียง 16,000 บาทสุทธิ ต่อห้อง ต่อคืน

คุณจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายตลอดการเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าสำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็ก 1 ท่าน (อายุไม่เกิน 12 ปี) บัตรกำนัลเงินสดมูลค่า 1,000 บาท สำหรับสปาทรีทเม้นท์ที่ เดอะ บาราย จำนวน 2 ใบต่อห้อง ต่อคืน และส่วนลด 15% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มในทุกห้องอาหารของรีสอร์ท โดยแต่ะละห้องอาหารจะมีความโดดเด่น และสไตล์ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารฟิกส์ ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ห้องอาหารบ้านแมคฟาร์แลนด์ ห้องอาหารซิกเนเจอร์ของรีสอร์ท และห้องอาหารริมสระน้ำ ยู แอนด์ หมี่ นอกจากนี้เด็ก 1 ท่าน (อายุไม่เกิน 12 ปี) ยังสามารถรับประทานอาหารฟรีเมื่อมาพร้อมกับผู้ปกครองทั้งสองท่าน และยังมีส่วนลด 50% ในการสั่งอาหารจากเมนูเด็กสำหรับเด็กท่านที่ 2 อีกด้วย

ข้อเสนอสุดพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่น ส่วนลด บัตรกำนัล หรือ สิทธิพิเศษอื่นๆได้ ท่านสามารถสำรองห้องพักได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มิถุนายน 2563 เท่านั้น ซึ่งสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2563

โดยท่านสามารถสำรองห้องพักได้ผ่านทางเว๊ปไซต์ของเราที่ https://bit.ly/2Wxjxva หรือผ่านทาง www.hyattregencyhuahin.com กรุณากรอกโค้ดส่วนลด “Thai” เพื่อค้นหาราคาพิเศษ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อหมายเลข
+66 (0) 32 521 234 แฟกซ์ +66 (0) 32 521 233 หรือ อีเมล Reservations.hrhuahin@hyatt.com
91 ซอย หมู่บ้านหนองแก ตำบล หนองแก อำเภอ หัวหิน จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ 77110

เกี่ยวกับ ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน

โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน และ เดอะบาราย ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่เขาตะเกียบ ซึ่งเป็นพื้นที่เก่าแก่ที่มีชายหาดและสนามกอล์ฟที่สวยงาม โดยตัวโรงแรมมีชื่อเสียงในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ สระว่ายน้ำที่ถูกออกแบบมาอย่างมีเอกลักษณ์ สไลเดอร์ขนาดใหญ่ และ เดอะ บาราย สปา ที่ได้รับรางวัลการันตีต่างๆมากมาย  ด้วยระยะทางการขับรถเพียง 3 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ทำให้ โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน และ เดอะบาราย เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการมาเที่ยวพักผ่อนสำหรับครอบครัว สถานที่จัดงานแต่งงานแสนโรแมนติก การจัดการประชุมทางธุรกิจ การจัดสัมมนา หรือสถานที่สำหรับพักผ่อนในวันหยุดเพื่อการฟื้นฟูสุขภาพ ด้วยความหรูหราระดับห้าดาว ที่นี่จึงเป็นสถานที่พักผ่อนที่จะให้ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร