ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว

เซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ นำเสนอโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษ ‘STAY 2 PAY 1’ สำหรับคนไทยและชาวต่างชาติที่ทำงานในประเทศไทย

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ เปิดตัวโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษ 'Stay 2 Pay 1’ สำหรับคนไทยและชาวต่างชาติที่ทำงานในประเทศไทยที่กำลังมองหาที่พักทั้งสำหรับพักผ่อนและติดต่อธุรกิจในกรุงเทพ ในโอกาสที่โรงแรมฯ กำลังฉลองครบรอบ 37 ปีที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 23 เมษายน 2563 นี้

ลูกค้าสามารถจองห้องดีลักซ์ 2 คืนในราคาพิเศษเสมือนจ่ายเพียงคืนเดียวเท่านั้นในราคาสุทธิ 3,700 บาทไม่รวมอาหารเช้า โดยจองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 กรกฏาคม 2563 สงวนสิทธิ์เป็นโปรโมชั่นสำหรับสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติที่ทำงานในประเทศไทยเท่านั้นและอาจมีการร้องขอให้แสดงบัตรประจำตัวประชาชน ใบอนุญาตทำงานและสำเนาการตรวจลงตราประเภทคนอยู่ชั่วคราวเพื่อการพำนักในราชอาณาจักรระยะยาวเพื่อรับสิทธิ์ในการจองและเข้าพัก

ตั้งอยู่ภายในย่านธุรกิจเขตลาดพร้าว อยู่ไม่ไกลจากสวนจตุจักร เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าและรถไฟฟ้าใต้ดิน อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญของเมืองที่ไร้กาลเวลาแห่งนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ โรงแรมระดับห้าดาวแห่งแรก ๆ ของไทยที่มีบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์เข้าไว้ พร้อมด้วยห้องพักที่ทันสมัย มีชื่อเสียงในการบริการที่เอาใจใส่และอาหารรสเลิศ ไม่ว่าจะเดินทางมาเพื่อธุรกิจหรือพักผ่อน ลูกค้าจะพบกับตัวเลือกที่พักที่เหมาะกับความต้องการของทุกคน

ราคาดังกล่าวได้รวมค่าบริการและภาษีไว้แล้ว อาจมีช่วงเวลาที่เข้าพักไม่ได้และโปรโมชั่นดังกล่าวไม่สามารถใช้ได้หากลูกค้าจองตั้งแต่ 10 ห้องหรือมากกว่าและไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้ กรุณาดูข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่นเพิ่มเติม

ลูกค้าสามารถจองห้องพักได้ที่โทรศัพท์ +66(0) 2541 1234 ต่อ 4116-9 หรืออีเมล cglbreservation@chr.co.th โดยแจ้งรหัสโปรโมชั่น '2For1’