ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นที่ทุกคนรอคอย “ซื้อตั๋วโดยสารขาไป ฟรีขากลับ เส้นทางดอนสัก-สมุย และสมุย-พะงัน” คุ้มที่สุด หยุดไม่อยู่

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นที่ได้รับการตอบรับมากที่สุด “ท่าเรือราชาเฟอร์รี่” จัดให้ตามคำเรียกร้อง ปล่อยโปร “ซื้อตั๋วโดยสารขาไป ฟรีขากลับ” เส้นทางดอนสัก – สมุย และเส้นทางสมุย – พะงัน เริ่มเปิดจำหน่ายตั๋วโดยสารตั้งแต่วันที่ 16 มี.ค. 2563 ไปจนถึงวันที่ 30 มิ.ย.2563 ประหยัดได้ถึง 50%

นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP กล่าวว่า การออกโปรโมชั่น “ซื้อตั๋วโดยสารขาไป ฟรีขากลับ” ครั้งนี้ ถือเป็นการตอบรับเสียงเรียกร้องจากลูกค้าที่สอบถามกันเข้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยเปิดโปรโมชั่นให้ถึง 2 เส้นทางยอดนิยม คือ ดอนสัก-สมุย และ สมุย-พะงัน เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกท่านสามารถเดินทางได้ในราคาสุดคุ้ม เพราะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ถึงครึ่งหนึ่งของค่าโดยสารปกติ

“โปรโมชั่นชุดนี้ เป็นการกลับมาอีกครั้ง ตามคำเรียกร้องของลูกค้าทั้งกลุ่มลูกค้าที่เดินทางเส้นทางดังกล่าวเป็นประจำและครั้งคราว เพราะสะดวกและคุ้มค่า นอกจากนี้ยังช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ได้มากทีเดียว” นายอภิชาติ กล่าว

ทั้งนี้  ผู้โดยสารที่ซื้อโปรโมชั่น “ซื้อตั๋วโดยสารขาไป ฟรีขากลับ เส้นทางดอนสัก-เกาะสมุย และเส้นทางเกาะ สมุย-เกาะพะงัน” จะได้รับตั๋วเป็น Voucher มีอายุ 30 วันนับจากวันที่ออกบัตร  โดยผู้ใช้บริการต้องมีชื่อและนามสกุลตรงตามที่ระบุไว้ใน Voucher   สามารถใช้สิทธิ์ได้ 1 ใบ/วัน/คน เริ่มตั้งแต่วันนี้ (16 มี.ค.) – 30 มิ.ย.2563

ผู้สนใจซื้อตั๋วได้ที่จุดร่วมรายการขายที่ท่าเรือดอนสักสากล ท่าเรือลิปะน้อย (เกาะสมุย) สำนักงานตลาดศรีราชา1 จ.สุราษฎร์ธานี  และที่กรุงเทพฯ คือ สำนักงานถนนข้าวสารหรือโรงแรมเวโรนิก้า ถนนรัชดา หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call center 02-2768211-2 หรือ 092-2743423-5 E-Mail : callcenter@rajaferryport.com Line@: @rajaferryport  Facebook: rajaferryport และ www.rajaferryport.com