ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว

คลิฟ สปา สปาที่ดีที่สุดในประเทศไทย การันตีคุณภาพจากองค์กรระดับโลก Haute Grandeur Global Spa Awards

คลิฟ สปา สปาระดับเวิล์ดคลาสของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ได้รับรางวัลในสาขาสปาที่ดีที่สุดในประเทศไทย (Best Spa Destination in Thailand) ประจำปี 2562 จาก Haute Grandeur Global Spa Awards โดยเกณฑ์การตัดสินจะมาจากคะแนน และจากความพึงพอใจของแขกที่เข้ามาใช้บริการจริง นี่จึงเป็นการตอกย้ำถึงชื่อเสียงของคลิฟ สปาในฐานะจุดหมายปลายทางสำหรับประสบการณ์สปาที่ดีที่สุด

Haute Grandeur ถือเป็นองค์กรระดับนานาชาติ ที่ได้มีการมอบรางวัลด้านการบริการให้แก่บริษัทชื่อดังในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ใน 7 ทวีป และกว่า 60 ประเทศทั่วโลก โดยในแต่ละปี Haute Grandeur จะคัดเลือกคัดเลือกผู้ชนะผ่านขั้นตอนการประเมินอย่างเข้มงวด เพราะฉะนั้น ผู้ที่ได้รับรางวัลแต่ละท่านล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จ และมีผลงานที่โดดเด่นในการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่แขกผู้ใช้บริการ

คลิฟ สปาตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น ที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลอ่าวไทยได้แบบพาโนรามา ตั้งอยู่ที่โรงแรมรอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล และโรงแรมรอยัล วิง สวีทแอนด์ สปา ประกอบไปด้วยห้องทรีทเม้นท์สุดหรูถึง 18 ห้อง, ห้องซาวน่า, ห้องอบไอน้ำ และอ่างอาบน้ำจากุซซี่ ที่คลิฟ สปา ท่านจะได้พบกับบริการสปาแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมสปาจากทั่วทุกมุมโลก, ทรีทเม้นท์หลากหลายรูปแบบ และบริการนวดผ่อนคลาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการสำรองคิว กรุณาติดต่อคลิฟ สปา โทร (+66) 38 250 421 ต่อ 2828 หรืออีเมล cliffspa@royalcliff.com

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ซึ่งมีพื้นที่ส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติกว่า 100 ไร่ พร้อมวิวทะเลสีครามอันงดงามของอ่าวไทยแบบพาโนรามา ที่จะทำให้ประสบการณ์ของท่านน่าจดจำ และพิเศษสุด ได้รับรางวัลกว่า 240 รางวัลจากองค์กรระดับชาติ และนานาชาติ จองโดยตรงกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป รับประกันราคาที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับแพ็คเกจ และโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ที่ www.royalcliff.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก (+66) 38 250 421 ต่อ 2732 หรือ reservations@royalcliff.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และคลิฟ สปา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.royalcliff.com และ www.cliffspathailand.com