ข่าวประชาสัมพันธ์กีฬา

บันยันกอล์ฟคลับมอบส่วนลด10% สำหรับผู้จองออนไลน์ จนถึง 31 มีนาคมนี้

          บันยันกอล์ฟคลับ สนามกอล์ฟระดับมาตรฐานขนาด 18 หลุม เพิ่มความสะดวกและคุ้มค่าในการจองเวลาการออกรอบของคุณให้ง่ายขึ้น ด้วยระบบการจองออนไลน์ พร้อมรับส่วนลด 10% ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคมนี้
          คุณสเตซี่ วอลตัน ผู้จัดการทั่วไป กล่าวว่า "การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ หรือ แอพพลิเคชั่นบนมือถือในยุคนี้ เป็นช่องทางที่สะดวกสบายมาก เพราะสามารถเช็คเวลาออกรอบได้แบบทันทีตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังได้รับหลักฐานยืนยันการจองทันทีไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม"
          คุณสามารถจองเวลาออกรอบออนไลน์พร้อมรับส่วนลด 10% ได้ทันที ผ่านทางเว็บไซต์ banyanthailand.com/hua-hin-golf/book-tee-time/ หรือ ผ่านแอพพลิเคชั่น Banyan Golf Club Hua Hin บนมือถือ (ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2563)
เชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์การเล่นกอล์ฟ ดื่มด่ำและพักผ่อนที่ห้องอาหาร เดอะ เทอร์เรส ที่ให้บริการทั้งอาหารไทยและนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มที่หลากหลายและการบริการที่แสนประทับใจ
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ reservations@banyanthailand.com or www.banyanthailand.com หรือติดต่อหมายเลข : +66 (0) 32 616 200
          ข้อมูลเกี่ยวกับบันยัน กอล์ฟ คลับ หัวหิน
          บันยัน กอล์ฟ คลับ หัวหิน เป็นสนามกอล์ฟและคลับเฮ้าส์ ที่นำเสนอประสบการณ์การเล่นกอล์ฟชั้นนำของโลกให้แก่นักกอล์ฟ และแขกผู้มาเยือน โดยสนามเปิดให้บริการ ตั้งแต่ปี 2551 ตัวสนามได้รับการออกแบบให้นักกอล์ฟได้สัมผัสประสบการณ์ที่สนุกสนานและประทับใจ สนามกอล์ฟมีทั้งหมด 18 หลุม โครงสร้างและการตกแต่งคลับเฮาส์แบบไทยประยุกต์ ทั้งห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ห้องพักคลับสวีท มูลิแกนส์ผับ รวมทั้งห้องอาหารเทอเรส สนามกอล์ฟแห่งนี้มีทิวทัศน์ที่สวยงาม สามารถมองเห็นดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้าจากคลับเฮาส์บนเทือกเขาตะนาวศรี พร้อมกับการบริการระดับ 5 ดาว เพื่อความสุขและสมบูรณ์แบบในกิจกรรมวันพักผ่อนของคุณ กลุ่มเพื่อนๆ ตลอดจนทุกคนในครอบครัว โดยได้รับรางวัลการันตีจากสถาบันเอเชี่ยนกอล์ฟอวอร์ดมากมาย
          ข้อมูลเกี่ยวกับบันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า
          บันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า โครงการบ้านพักอาศัย ที่นำเอาสัมผัสแห่งความหรูหราและผ่อนคลายด้วยวิลล่า 4 รูปแบบที่คุณสามารถออกแบบเองได้ในทุกๆขั้นตอน พร้อมคำปรึกษา และความช่วยเหลือจากทีมบริหารของบันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า เพื่อให้คุณได้วิลล่าในฝันอย่างสมบูรณ์ วิลล่าหรูตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขียวขจี แวดล้อมด้วยขุนเขาและวิวทะเล เหมาะสำหรับ ครอบครัว ผู้เล่นกอล์ฟ และคู่รักเกษียณอายุ
          บันยัน กอล์ฟ คลับ หัวหิน และบันยันเรสซิเดนซ์ วิลล่า ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของกรุงเทพฯ ระยะทางประมาณ 200 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 3 ชั่วโมง