ข่าวประชาสัมพันธ์กีฬา

แชมป์แรกของปี!!…ทีมไหนจะได้ถ้วยแชมป์ไปครอง

          แฟนบอลพร้อมหรือยัง ? กับศึกครั้งยิ่งใหญ่รายการแรกของปี กับศึกแชมป์ชนแชมป์ศึกแห่งศักดิ์ศรี ศึกที่เปรียบเสมือนเป็นการส่งสัญญาณเริ่มต้นการเปิดฉากฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก ฤดูกาล 2020 ซึ่งเป็นการพบกันของ 2 ทีม ระดับแชมป์ของประเทศไทย อย่าง เชียงราย ยูไนเต็ด กับ การท่าเรือ เอฟซี เพื่อชิงความเป็นหนึ่งของประเทศในศึก ออมสิน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยน คัพ 2020 ที่ทุกคนเฝ้ารอคอย เตรียมเสียงเชียร์ของคุณให้พร้อม แล้วออกไปลุ้นแชมป์ในสนาม นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆให้แฟนบอลได้มาร่วมสนุกมากมาย อาทิ การให้แฟนบอลทั้งสองทีมได้มาส่งเสียงเชียร์ให้ดังกึกก้องใน Fan Zone ของแต่ละสโมสร และยังมีบูธกิจกรรมจากทางธนาคารออมสินและร้านอาหารต่างๆอีกมากมาย
          มาร่วมชนแชมป์ไปพร้อมกัน กับ Omsin Thailand Champions Cup 2020 วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563เวลา 19.00 น. ณ สนาม SCG STADIUM ถ่ายทอดสดทางช่อง True Sport HD2 / True Sport 2 / TRUE4U
          เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทั้งระบบออนไลน์และหน้าเคาน์เตอร์ ซื้อบัตร คลิก >>> http://bit.ly/OMSINTCC2020
          #GSBSociety #OmsinThailandChampionsCup
          #OmsinThailandChampionsCup2020 #ฟุตบอลไทย #เชียงรายยูไนเต็ด #การท่าเรือเอฟซี #CRUTD #PortFC #ออมสิน #Omsin #ช้างศึกเมมเบอร์ #บอลไทย