ข่าวประชาสัมพันธ์กีฬา

เลสเตอร์ ซิตี้ จับมือเป็นพันธมิตรกับ เอ็กซ์เพรส มันนี่

 
          - สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ และ เอ็กซ์เพรส มันนี่ ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตร

          - เอ็กซ์เพรส มันนี่ เป็นพันธมิตรด้านการโอนเงินอย่างเป็นทางการของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้
 
          - เอ็กซ์เพรส มันนี่ เป็นหนึ่งในแบรนด์บริการโอนเงินที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก

          สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ผนึกกำลังเป็นพันธมิตรกับ เอ็กซ์เพรส มันนี่ (Xpress Money) หนึ่งในแบรนด์บริการโอนเงินที่เติบโตรวดเร็วที่สุดของโลก ในฐานะพันธมิตรด้านการโอนเงินอย่างเป็นทางการ (Official Money Transfer Partner) ของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้
 
          เอ็กซ์เพรส มันนี่ บริษัทในเครือ Finablr เปิดดำเนินงานในสหราชอาณาจักรเมื่อปี 1999 และเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดดตลอด 19 ปีที่ผ่านมา พร้อมเดินหน้าให้บริการโอนเงินที่มีความสำคัญต่อผู้คนจำนวนมากอย่างต่อเนื่อง
 
          ปัจจุบัน เอ็กซ์เพรส มันนี่ ประสบความสำเร็จในการขยายธุรกิจไปทั่วโลก ครอบคลุม 170 ประเทศ ซึ่งรวมถึง อังกฤษ โดยเอ็กซ์เพรส มันนี่ ได้ช่วยให้ชาวเมืองเลสเตอร์ ตลอดจนชุมชนเลสเตอร์เชอร์ ไม่ขาดการติดต่อกับสมาชิกในครอบครัวและมิตรสหายที่อยู่ทั่วโลก
 
          เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ตัวแทนจากเอ็กซ์เพรส มันนี่ ได้เดินทางเยือนสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม เพื่อเข้าพบ สตีฟ วอลช์ ตำนานของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งพาลัดเลาะขอบสนาม พร้อมบุกชมเบื้องลึกเบื้องหลังของสโมสร
 
          เอ็กซ์เพรส มันนี่ ดำเนินงานไปสู่เป้าหมายในการทำให้การโอนเงินเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ต่างบ้านต่างเมืองหลายล้านคน บริษัทมีชื่อเสียงในฐานะผู้ให้บริการโอนเงินระหว่างประเทศที่เชื่อถือได้ และมีเครือข่ายพาร์ทเนอร์มากกว่า 200,000 แห่งทั่วโลก
 
          Sudhesh Giriyan ประธานบริหารของเอ็กซ์เพรส มันนี่ กล่าวว่า "ความหลงใหลในฟุตบอลนั้นอยู่เหนือกว่าพรมแดน สัญชาติ และเชื้อชาติ และเรามีเป้าหมายที่จะใช้ประโยชน์จากความสนใจของทั่วโลกที่มีต่อกีฬาสากลอย่างฟุตบอล ผ่านความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับเลสเตอร์ ซิตี้ เพื่อให้คนหลายล้านทั่วโลกได้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านเสมอ"
 
          "ธุรกิจบริการโอนเงินมีวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ความร่วมมือกับแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงเช่นนี้จะช่วยเร่งผลักดันแผนการขยายธุรกิจของเรา และช่วยให้เราเชื่อมต่อกับชุมชนขนาดใหญ่ขึ้น พูดง่าย ๆ ก็คือ การสร้างโอกาสและการเชื่อมโยงชุมชนคือหัวใจของความร่วมมือของเรากับสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้"
 
          ก่อนพรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่เปิดฉาก ทางเอ็กซ์เพรส มันนี่ และเลสเตอร์ ซิตี้ ได้เตรียมกิจกรรมให้ลูกค้าและแฟน ๆ ของสโมสรทั่วโลกได้ร่วมสนุกมากมาย
 
          Harj Hir หัวหน้าฝ่ายพันธมิตรของเลสเตอร์ ซิตี้ กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับหนึ่งในบริษัทโอนเงินรายใหญ่ที่สุดของโลก เราตั้งตารอที่จะได้ร่วมมือกับทีมงานของเอ็กซ์เพรส มันนี่ ซึ่งชื่อเสียงในระดับโลกของเราจะช่วยส่งเสริมความร่วมมือครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี เพื่อนำเสนอแผนงานที่น่าตื่นเต้นต่อ ๆ ไป"
 
          ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอ็กซ์เพรส มันนี่ ได้ที่ https://www.xpressmoney.com/
 
          เกี่ยวกับ 'Xpress Money':
 
          'Xpress Money' ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 และปัจจุบันเป็นแบรนด์บริการโอนเงินระดับโลก โดยมีบริการกระจายอยู่ในกว่า 170 ประเทศทั่วโลก ผ่านทางเครือข่ายพันธมิตรกว่า 200,000 จุด 'Xpress Money' เป็นหนึ่งในแบรนด์บริการโอนเงินระหว่างประเทศที่มีชื่อเสียงและเชื่อถือได้มากที่สุด ด้วยการให้บริการที่สะดวก ง่าย และปลอดภัย ผ่านทางความร่วมมือกับบรรดาองค์กรที่มีชื่อเสียง ซึ่งรวมถึงผู้ให้บริการโอนเงินระหว่างประเทศ (IMTOs) ธนาคาร สถาบันที่ไม่ใช่ธนาคาร เครือค้าปลีก ผู้ให้บริการโอนเงินออนไลน์ และบริษัทฟินเทค นโยบายกำกับดูแลการปฏิบัติตามกฎเกณฑ์และนโยบายความปลอดภัยที่ทันสมัยของ Xpress Money ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการโอนเงินที่ปลอดภัยไร้กังวล
 
          Xpress Money เป็นส่วนหนึ่งของ Finablr ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มระดับโลกสำหรับโซลูชั่นการชำระเงินและแลกเงิน ด้วยความรู้ความเข้าใจด้านกฎระเบียบ ความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี และความร่วมมือกับพันธมิตรระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม เครือบริษัท Finablr นำเสนอโซลูชั่นการเงินที่เชื่อถือได้พร้อมตอบโจทย์ผู้บริโภครายย่อยและภาคธุรกิจ เครือบริษัท Finablr ดำเนินการธุรกรรมให้แก่ลูกค้ามากกว่า 150 ล้านรายการในปี 2018 คิดเป็นมูลค่าเกือบ 1.15 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ ผ่านทางเครือข่ายที่ครอบคลุมกว่า 170 ประเทศทั่วโลก
 
          ติดตามเราได้ทาง Facebook: www.facebook.com/XpressMoney, Twitter: @Xpress_Money และ LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/xpress-money-services-ltd/ หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.xpressmoney.com
 
          Photo - https://mma.prnewswire.com/media/958315/Xpress_Money.jpg
          Photo - https://mma.prnewswire.com/media/958316/Xpress_Money.jpg
          Logo - https://mma.prnewswire.com/media/682262/Xpress_Money_Logo.jpg