ข่าวประชาสัมพันธ์กีฬา

YuppTV คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ต VIVO IPL 2019 ในออสเตรเลีย ยุโรปภาคพื้นทวีป และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

          แฟนคริกเก็ตในออสเตรเลีย ยุโรปภาคพื้นทวีป สิงคโปร์ มาเลเซีย และศรีลังกา สามารถชมถ่ายทอดสดการแข่งขันได้ทาง YuppTV

          YuppTV ยังคว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดในอีกหลายพื้นที่ทั่วโลก รวมถึงอเมริกากลางและอเมริกาใต้ เอเชียกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

          YuppTV แพลตฟอร์ม OTT ชั้นนำของโลกที่เน้นนำเสนอคอนเทนต์จากเอเชียใต้ ได้รับสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ต VIVO IPL 2019 นอกอินเดียผ่านระบบดิจิทัล แฟนคริกเก็ตจะได้ชมการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ T20 สุดยิ่งใหญ่ของโลกในฤดูกาลที่ 12 พร้อมกันทั่วโลก

          YuppTV พร้อมถ่ายทอดสดการแข่งขันสุดมันสู่สายตาผู้ชมทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ในออสเตรเลีย ยุโรปภาคพื้นทวีป สิงคโปร์ มาเลเซีย ศรีลังกา และอีกหลายพื้นที่ทั่วโลก รวมถึงอเมริกากลางและอเมริกาใต้ เอเชียกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

          คุณ Uday Reddy ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ YuppTV กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้รับสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดการแข่งขัน IPL 2019 ผ่านระบบดิจิทัล และช่วยให้แฟนๆชมการแข่งขันฤดูกาลที่ 12 ได้จากทุกที่ เราตั้งใจช่วยให้ผู้ชมทั่วโลกได้รับชมกีฬาโปรดแบบสดๆ และสะดวกสบายผ่านอุปกรณ์ที่ต่ออินเทอร์เน็ตได้ที่มีอยู่มากมาย"

          Indian Premier League (IPL) เป็นมหกรรมการแข่งขันกีฬาคริกเก็ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและเป็นที่รอคอยมากที่สุดรายการหนึ่ง สำหรับการแข่งขันในฤดูกาลที่ 12 ได้เปิดฉากขึ้นในวันที่ 23 มีนาคม โดยทีมคริกเก็ตทั้งหมด 8 ทีมจะต้องแข่งขันกันรวมทั้งสิ้น 60 นัด สำหรับนัดเปิดสนามเป็นการพบกันระหว่างแชมป์เก่าอย่างทีม Chennai Super Kings กับทีม Royal Challenger Bangalore

          แฟนคริกเก็ตในออสเตรเลีย ยุโรปภาคพื้นทวีป สิงคโปร์ มาเลเซีย ศรีลังกา และอีกหลายพื้นที่ทั่วโลก รวมถึงอเมริกากลางและอเมริกาใต้ เอเชียกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สามารถชมถ่ายทอดสดการแข่งขัน IPL 2019 ผ่านทาง https://www.yupptv.com/cricket/ipl-2019/live-streaming หรือแอป YuppTV ผ่านอุปกรณ์ที่ต่ออินเทอร์เน็ตได้ ทั้งสมาร์ททีวี เครื่องเล่นบลูเรย์ มีเดียเพลเยอร์ เครื่องเล่นเกม สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต 

          เกี่ยวกับ YuppTV

          YuppTV คือผู้ให้บริการทีวีผ่านอินเทอร์เน็ตและทีวีออนดีมานด์รายใหญ่ของโลกที่เน้นนำเสนอคอนเทนต์จากเอเชียใต้ โดยนำเสนอคอนเทนต์จากทีวีมากกว่า 200 ช่อง และภาพยนตร์มากกว่า 3,000 เรื่องจากอินเดีย YuppTV ได้รับเงินลงทุนจาก Emerald Media แพลตฟอร์มที่จัดตั้งขึ้นโดยบริษัทด้านการลงทุนชั้นนำระดับโลกอย่าง KKR โดย Emerald Media ได้เข้าซื้อหุ้นส่วนน้อยใน YuppTV คิดเป็นมูลค่า 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ก่อนหน้านี้ YuppTV ได้เปิดระดมทุนรอบ Series A จาก Poarch Creek Indian Tribe รัฐอลาบามา สหรัฐอเมริกา

          สื่อมวลชนติดต่อ
          Shivam Agarwal
          อีเมล: shivam@yupptv.com