ข่าวประชาสัมพันธ์กีฬา

มรภ.สงขลา เปิดบ้านจัดแข่งขันกีฬาบุคลากรราชภัฏภาคใต้ ครั้งที่ 4 “เงือกทองเกมส์”

          มรภ.สงขลา เปิดบ้านเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคใต้ ครั้งที่ 4 "เงือกทองเกมส์" เชิญร่วมชม-เชียร์นักกีฬา วันที่ 1-5 เมษายนนี้
          มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา) เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคใต้ ครั้งที่ 4 "เงือกทองเกมส์" ระหว่างวันที่ 1-5 เมษายน 2562 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา จึงขอเชิญชวนร่วมรับชมพร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาจาก 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภูมิศาสตร์ภาคใต้ ในการแข่งขัน 7 ชนิดกีฬา ได้แก่ ฟุตบอล 11 คน ทีมชาย ฟุตซอล ทีมชาย เปตอง แชร์บอล ทีมหญิง วอลเล่ย์บอลในร่วม ทีมชายและหญิง เซปักตะกร้อ ทีมชาย และ กีฬา E-Sport โดยพิธีเปิดและงานเลี้ยงต้อนรับนักกีฬาจะมีขึ้นในวันที่ 3 เมษายน ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฯ มรภ.สงขลา
          สำหรับคุณสมบัติของผู้เข้าแข่งขัน เป็นบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนที่ปฏิบัติหน้าที่ในหน่วยงาน โดยไม่จำกัดอายุ การปฏิบัติงาน ซึ่งหากทีมใดจัดส่งนักกีฬาที่ขาดคุณสมบัติลงทำการแข่งขัน ให้ปรับแพ้แก่คู่แข่งขั้นนั้นๆ โดยไม่มีสิทธิ์ยื่นอุทธรณ์ใดๆ ทั้งสิ้น ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยแต่ละแห่งสามารถส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันในแต่ละชนิดกีฬาได้ไม่เกิน 1 ทีม และจำนวนนักกีฬาจะต้องเป็นไปตามประกาศกติกาการจัดการแข่งขันกีฬาประเภทนั้นๆ โดยสามารถดูรายละเอียดรายแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคใต้ ครั้งที่ 4เงือกทองเกมส์ ได้ที่เว็บไซต์ http://www.skru.ac.th/sport/index.php