ข่าวประชาสัมพันธ์กีฬา

ยันม่าร์ร่วมกับสโมสรเซเรโซจัดการแข่งขัน Cerezo cup 2019

          บริษัทยันม่าร์ เอส.พี.จำกัด ร่วมกับสโมสรเซเรโซ โอซาก้า จัดการแข่งขันฟุตบอลเซเรโซคัพครั้งที่ 2 ประจำปี 2562 เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-ญี่ปุ่น ผ่านการแข่งขันฟุตบอล โดย มร.ชินจิ ซุเอนางะ ประธานบริษัทยันม่าร์ เอส พี จำกัด เป็นประธานเหรียญและถ้วยรางวัลให้กับเยาวชนที่ชนะเลิศในรุ่น 8 ปี 10ปี 12 ปี และ14 ปี ณ สนามมูลนิธิยามาโอกะฮานาซากะ รังสิตคลอง 4 

          เกี่ยวกับ YANMAR S.P.
          บริษัท YANMAR S.P. เริ่มต้นธุรกิจในประเทศไทยด้วยการจำหน่ายเครื่องยนต์ดีเซลขนาดเล็ก เมื่อปี พ.ศ. 2521 จวบจนปัจจุบันได้ดำเนินธุรกิจประกอบและจัดจำหน่ายเครื่องจักรกลการเกษตร อาทิ เครื่องยนต์ดีเซลอเนกประสงค์ขนาดเล็ก รถไถเดินตาม แทรกเตอร์ รถดำนา รถเกี่ยวนวดและรถตัดอ้อย รวมทั้งเครื่องจักรสำหรับภาคอุตสาหกรรม อาทิ รถขุดขนาดเล็กและขนาดใหญ่ โดยมีผู้แทนจำหน่ายพร้อมศูนย์บริการทั่วประเทศ และมีบริษัทในเครือให้บริการสินเชื่อด้านการเกษตร คือบริษัท YANMAR CAPITAL (THAILAND) จำกัด

          เกี่ยวกับบริษัท ยันม่าร์ จำกัด
          ยันม่าร์ก่อตั้งขึ้นที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี พ.ศ. 2455 เป็นบริษัทแรกที่ประสบความสำเร็จในการผลิตเครื่องยนต์ดีเซลขนาดเล็กในปี พ. ศ. 2476 ในขณะนั้นมีการจำหน่ายเครื่องยนต์ดีเซลเป็นสินค้าหลัก และต่อมาจึงได้ขยายรูปแบบของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง มีการเพิ่มคุณภาพการบริการ และพัฒนาความเชี่ยวชาญในฐานะผู้ผลิตเครื่องมืออุตสาหกรรมแบบครบวงจร รวมทั้งเป็นผู้ผลิตเครื่องยนต์ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เครื่องจักรกลการเกษตรและอุปกรณ์การเกษตร อุปกรณ์ก่อสร้างและระบบพลังงาน เครื่องยนต์ด้านการประมง เครื่องจักรกล และชิ้นส่วนเครื่องจักรกล ยันม่าร์ได้ขยายธุรกิจไปครอบคลุมทั้งเจ็ดทวีปทั่วโลก ยันม่าร์มีพันธกิจหลักในการดำเนินธุรกิจ คือ "การทำงานร่วมกันอย่างกลมกลืนและเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ช่วยแบ่งเบาปัญหาการผลิตอาหารและการนำไปใช้ของพลังงาน การมีส่วนร่วมในสังคมที่นำไปสู่วิถีการดำเนินชีวิตอันรุ่งเรืองในอนาคต" และมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างสังคมการรีไซเคิลทรัพยากร "เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน" ในฐานะผู้ดำเนินธุรกิจบน "พื้นดิน" "ท้องทะเล"และ "ในสังคมเมือง"
          สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ : https://www.yanmar.com/global/