ข่าวประชาสัมพันธ์กีฬา

จีซีที มีเดีย จัดงานแถลงข่าว “Thailand Long Drive Championship 2019”

ด้วยบริษัท จีซีที มีเดีย จำกัด โดยคุณกันต์พจน์ กิตติรัฐศิริ ประธานกรรมการบริหาร เตรียมจัดการแข่งขัน "Thailand Long Drive Championship" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อเฟ้นหาจอมพลังในการตีไกลเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันระดับโลกรายการ "World Long Drive Championship 2019" ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา
          ทางคณะผู้จัดจึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ในวันอังคารที่ 22 มกราคม 2562 เวลา 14.00 น. ณ ซีดีซี คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา) ห้องคริสตัล แกรนด์ บอลรูม (ชั้น 2 อาคาร E) โดยได้รับเกียรติจาก คุณพงษกรณ์ ควอวณิช Head of Product Marketing Unit บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน), คุณเฉลิมชัย มหากิจศิริ ประธานกรรมการและผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ 100% ในชื่อแบรนด์P80 และ คุณพรชัย วรอังกูร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแถลงข่าว กำหนดการดังนี้

อังคารที่ 22 มกราคม 2562
          13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน พร้อมรับของที่ระลึก
          14.00 น. เริ่มพิธีแถลงข่าวการจัดการแข่งขัน "Thailand Long Drive Championship 2019"
          - รับชม VTR เปิดงาน "Thailand Long Drive Championship 2019"
          - พิธีกรกล่าวถึงความสำเร็จของ "Thailand Long Drive Championship 2018" และรับชม VTR การแข่งขัน
          - พิธีกรอธิบายรูปแบบการแข่งขัน "Thailand Long Drive Championship 2019"
          - ชม VTR แชมป์ Thailand Long Drive Championship 2018 โดยคุณเขตตะวัน ปูคะวนัช แชร์ประสบการณ์ในการร่วมแข่งขัน " World long Drive Championship 2018" ที่สหรัฐอเมริกา
          - ผู้สนับสนุนและผู้จัดการแข่งขันเผยถึงวิสัยทัศน์การส่งเสริมด้านกีฬา และเปิดงานอย่างเป็นทางการ
          15.00 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน / ถ่ายภาพหมู่