ข่าวประชาสัมพันธ์กีฬา

FORTRON คว้าโพลเดียม Super Endurance 2018

          ปิดฉากฤดูกาลแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ กับศึกการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ มาราธอนสุดโหด ระยะเวลาการแข่งขัน ที่ยาวนาน 10 ชั่วโมง ในรายการ Idemitsu 600 Super Endurance 2018 โดยทางผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง FORTRON ได้ให้การสนับสนุนทีม "Superclub Racing" ร่วมทำการแข่งขันจารึกประวัติศาสตร์วงการมอเตอร์สปอร์ตครั้งแรกของเมืองไทยกับทับรถแข่งกว่า 81 คัน ณ สนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 14-15 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา
          โดยคุณอิศระ วัชโรทยางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมแสดงความยินดี และมอบกำลังใจเชียร์นักแข่งทีม Superclub Racing ซึ่งนำรถลงการแข่งขัน จำนวน 2 คัน ในรุ่น Division 3 Toyota Yaris หมายเลข 386 ผลการแข่งขันสนามนี้สามารถคว้าถ้วยรางวัลมาได้ในอันดับที่ 7 ส่วนอีกคันเป็น Toyota Vios One Make หมายเลข 328 จบที่อันดับ 9 กับ Division 3 สำหรับการแข่งขันในรายการนี้ ทางทีม Superclub Racing ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ FORTRON BRAKE & PARTS CLEANER ที่ช่วยในการดูแลทำความสะอาดระบบเบรก ซึ่งทำให้สามารถเบรกได้ลึกในหลากหลายโค้งของสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต และสามารถทำเวลาได้ดี และคว้าถ้วยรางวัลมาได้ในรายการ Idemitsu 600 Super Endurance 2018 สนามสุดท้ายของปีนี้
          สามารถติดตามข่าวสารของผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง FORTRON ได้ที่แฟนเพจเฟสบุ๊ค FORTRONGROUP หรือเว็บไซต์ www.force.co.th