ข่าวประชาสัมพันธ์กีฬา

อิมแพ็ค เทนนิส อคาเดมี สถาบันฝึกสอนเทนนิสระดับนานาชาติ เปิดบ้านต้อนรับ 2 นักเทนนิสระดับโลกเลือกเพื่อเป็นสถานที่เก็บตัวฝึกซ้อม

          "อิมแพ็ค เทนนิส อคาเดมี" สถาบันฝึกสอนเทนนิสระดับนานาชาติ ภายใต้การดูแลของ "อิมแพ็ค สปอร์ตคลับ" นำโดย มร. คุณสตีเฟ่น คูน ผู้จัดการทั่วไปอิมแพ็ค สปอร์ตคลับ และ ผู้อำนวยการอิมแพ็ค เทนนิส อคาเดมี่ (ที่ 2 จากขวา) เปิดบ้านต้อนรับ 2 นักเทนนิสชื่อดังระดับโลก คือ Chun Hsin TSENG (ที่ 2 จากซ้าย) นักเทนนิสเยาวชนชาวไต้หวันมืออันดับ1 เยาวชนโลกและ Hyeon Chung (ซ้าย) นักเทนนิสดาวรุ่งชาวเกาหลีใต้ มือวางอันดับที่ 24 ของโลก ที่ได้เลือกให้ อิมแพ็ค เทนนิส อคาเดมี เป็นสถานที่เก็บตัวเพื่อฝึกซ้อม โดยให้ความไว้วางใจในความเป็นมืออาชีพของทีมโค้ชผู้ฝึกสอน รวมถึงสนามฝึกซ้อมที่ได้มาตรฐานระดับสากล และสิ่งอำนวยความสะดวกในบริเวณโดยรอบครบครัน รวมทั้งใช้เวลาในการเดินทางเพียงไม่กี่ชั่วโมง ทำให้ "อิมแพ็ค เทนนิส อคาเดมี" เป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักในบรรดานักกีฬาเทนนิสทั้งไทยและต่างประเทศเป็นอย่างดี 
          ข่าวดี! สำหรับแฟนเทนนิสห้ามพลาด "อิมแพ็ค เทนนิส อคาเดมี" ได้จัดงาน "IMPACT Super Junior 2018" ขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 15-17 ธค. ศกนี้ โดยมีนักเทนนิสเข้าร่วมการแข่งขันในรุ่นอายุต่ำกว่า18 ปี ถึง 124 คน สามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง www.facebook.com/IMPACTTennisAcademy