ข่าวประชาสัมพันธ์กีฬา

ท้าวัยมันส์ ปล่อยพลัง ประชันฝีมือใน “เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2” ระเบิดศึกสุดมันกับกีฬาเอ็กซ์ตรีม และสตรีทบาสเก็ตบอล รับสมัครวันนี้ – 5 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

          เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว ขอท้าเยาวชนวัยซ่าส์ดวลกีฬาสุดมันส์กับการแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" (Mega Sport Arena Season 2) สนามประลองฝีมือ และ Meeting Place แห่งใหม่ที่โดนใจของผู้ที่ชื่นชอบกีฬาเอ็กซ์ตรีม เต็มที่กับความสนุก ท้าทาย ไร้ขีดจำกัด เพื่อสนับสนุนให้เยาวชนไทยหันมาออกกำลังกาย สร้างความแข็งแกร่งให้ร่างกาย และใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์มากขึ้น ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท สมัครแข่งขันฟรี! เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 5 พฤศจิกายนนี้ ณ ศูนย์การค้า เมกาบางนา (รับจำนวนจำกัด)
          การแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 – 18 พฤศจิกายนนี้ ณ ศูนย์การค้า เมกาบางนา โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ประเภทกีฬา คือ "เมกา เอ็กซ์ตรีม ชาเลนจ์" (MEGA Xtreme Challenge) การแข่งขันในรูปแบบฟรีรันเนอร์ที่สนุกสุดมันส์ พิสูจน์ความคิดสร้างสรรค์ พละกำลังความแข็งแกร่งที่มากยิ่งขึ้น และท้าทายยิ่งกว่าเดิม บนสนามแข่งขันที่ออกแบบใหม่ 9 ด่านที่รอผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดมาพิชิต รับสมัครผู้แข่งขันอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป (ไม่จำกัดเพศ) และ "เมกา สตรีท บาสเก็ตบอล" (MEGA Street Basketball) เตรียมปล่อยความมันส์บนสนาม The Mega Dunk กับการแข่งขันบาสเก็ตบอลประเภททีม 3 คน ที่ท้าทายความสามารถ เน้นความว่องไว และทักษะเฉพาะตัวอย่างสูง ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่นทั่วโลก โดยแบ่งออกเป็น 2 รุ่น ได้แก่ ทีมชาย อายุ 14 - 18 ปี และทีมชาย อายุ 19 – 24 ปี