ข่าวประชาสัมพันธ์กีฬา

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 แจกใหญ่ เอาใจแฟนบอล ส่งแคมเปญ “ทรูโฟร์ยู ดูฟรี มีรถใหม่” ลุ้นรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ มูลค่ากว่า 1.4 ล้านบาท ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 14 มิ.ย. – 15 ก.ค.นี้

          ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จัดเต็มเอาใจแฟนบอล จัดแคมเปญ "ทรูโฟร์ยู ดูฟรี มีรถใหม่" ชิงรางวัลรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ 2018 รุ่น 2.4 V 2WD AT จำนวน 1 คัน มูลค่ากว่า 1.4 ล้านบาท ร่วมสนุกง่าย ๆ เพียงส่ง SMS พิมพ์คำว่า ทรูโฟร์ยู เว้นวรรค และตามด้วยชื่อทีมชาติที่คุณเชียร์อยู่ (ตัวอย่าง ทรูโฟร์ยู รัสเซีย) แล้วส่งมาที่เบอร์ 4677333 (ครั้งละ 6 บาท) สามารถร่วมสนุกได้ทุกเครือข่าย ยิ่งส่งมากยิ่งมีสิทธิ์มาก
          โดย 1 SMS เท่ากับ 1 สิทธิ์ และพิเศษสุดสำหรับลูกค้า TrueMove H ได้รับสิทธิ์เพิ่มเป็น 2 สิทธิ์ ต่อ 1 SMS และหากทีมที่เชียร์ได้แชมป์ รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลเป็น 2 เท่า นอกจากนี้ผู้ร่วมสนุกทุกคนที่ส่ง SMS มาร่วมกิจกรรมจะได้รับวอลเปเปอร์ธงชาติทั้ง 32 ทีม ให้ดาวน์โหลดฟรี! ทันที สามารถร่วมสนุกได้ตลอดทั้งวัน ตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน – 15 กรกฏาคม 2561 จับรางวัลและประกาศผลรางวัลในวันที่ 20 กรกฎาคม 2561 ทาง www.facebook.com/true4U และwww.true4u.com
          ** เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด**
          เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม
          - ผู้โชคดีจะต้องเป็นผู้ชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% (รวม 12%) ของมูลค่ารางวัลที่ได้รับ และภาษีอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
          - ผู้โชคดีไม่สามารถเปลี่ยนหรือแลกของรางวัลเป็นเงินสดหรือของรางวัลอย่างอื่นได้
          - ผู้โชคดีจะต้องยืนยันสิทธิ์ภายใน7 วันหลังประกาศรายชื่อ
          - ในการรับมอบรางวัลทางผู้จัดกิจกรรมจะส่งมอบรถให้ผู้ได้รับรางวัล ภายใน 90 วัน หลังจากได้รับหลักฐานสำเนาบัตรประชาชนของผู้ได้รับรางวัลแล้วโดยมีเจ้าหน้าที่จากทางสถานีฯ ติดต่อกลับไปนัดหมายวันรับรถ
          - ใบอนุญาตเลขที่ 394/2561 ออกให้ ณ อำเภอปากเกร็ด
          - ผู้โชคดีจะต้องมารับของรางวัลภายในระยะเวลาที่กำหนด ไม่เช่นนั้นถือว่าสละสิทธิ์
          - พนักงานและครอบครัวของบริษัทฯ, บริษัทในเครือทรู คอร์ปอเรชั่น ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม