ข่าวประชาสัมพันธ์กีฬา

ภาพข่าว: วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมกับบริษัทคู่ค้าไอทีชั้นนำ ระดมเงินบริจาคจากกิจกรรม “30ปี วีเอสที อีซีเอส กอล์ฟการกุศล” มอบให้แก่มูลนิธิโรคไตแห่งประเทศไทย

          บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้ดำเนินธุรกิจไอทีชั้นนำของไทย ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ประเทศฮ่องกง จัดกิจกรรม ""30 ปี วีเอสที อีซีเอส กอล์ฟการกุศล"" เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 ณ สนามกอล์ฟนวธานี ถนนเสรีไทย เนื่องในโอกาสที่บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ค้าส่งสินค้าไอทีชั้นนำของประเทศไทย จะมีอายุครบ 30 ปี ในวันที่ 1 เมษายน 2561
          กิจกรรม ""30 ปี วีเอสที อีซีเอส กอล์ฟการกุศล"" จัดขึ้นเพื่อมุ่งตอบแทนสังคมและเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณแก่ผู้มีอุปการคุณของบริษัท โดยมีคุณสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานบริหาร และคุณธงชัย พรรควัฒนชัย ประธานกรรมการบริหาร บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันเป็นประธานจัดงาน ซึ่งได้รับการตอบรับและสนับสนุนจากเหล่าคู่ค้าและพันธมิตรทางธุรกิจไอทีทั่วฟ้าเมืองไทยกว่า 30 ราย เข้าร่วมการแข่งขันกันอย่างอบอุ่นและเปี่ยมด้วยมิตรภาพ โดยรายได้จากการจัดงานทั้งหมดจำนวน 800,000 บาท มอบให้แก่มูลนิธิโรคไตแห่งประเทศไทยโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใด ๆ ซึ่งได้รับเกียรติจากดร.รัชนี ชังชู อนุกรรมการ ฝ่ายจัดหารายได้ มูลนิธิโรคไตแห่งประเทศไทย ให้เกียรติมารับมอบ