ข่าวประชาสัมพันธ์กีฬา

ไฮแอท โอเพ่น 2017 อีกหนึ่งความสำเร็จของงานแข่งกอลฟ์ประจำปี โดยโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ ไฮแอท ประเทศไทย

          โรงแรมและรีสอร์ทในเครือไฮแอท ประเทศไทย ได้แก่ แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ, ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน, ไฮแอท รีเจนซี่ ภูเก็ต รีสอร์ท, พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ และ ไฮแอท เพลส ภูเก็ต ป่าตอง ร่วมกับ บันยัน กอล์ฟ คลับ หัวหิน จัดการแข่งขันกอล์ฟประจำปี ครั้งที่ 8 รายการ "ไฮแอท โอเพ่น 2017" ณ สนามบันยัน กอล์ฟ คลับ หัวหิน โดยผู้ชนะในปีนี้ได้แก่นักกอล์ฟหนุ่มชาวสิงคโปร์ คุณ ไซม่อน แอร์ ซึ่งเป็นแชมป์ผู้ชายอีกคนหนึ่งของรายการ พร้อมรับถ้วยรางวัล ไฮแอท โอเพ่น ไปครอง 
          รายการ ไฮแอท โอเพ่น ซึ่งจัดขึ้นปีละครั้ง เป็นรายการแข่งขันกอล์ฟ 2 วัน สำหรับลูกค้าของโรงแรมในเครือไฮแอท ประเทศไทย รวมถึงบุคคลภายนอกที่สนใจ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองหัวหินสำหรับตลาดลูกค้าที่ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟ และในปีนี้มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก ทั้งผู้เข้าร่วมจากองค์กรภาครัฐและเอกชน สื่อมวลชนและสมาชิกชมรมกอล์ฟอีกมากมาย 
          ทั้งนี้ การจัดงานแข่งขันกอล์ฟในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการโดย เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, ธนาคารเกียรตินาคิน, การบินไทย, ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย), และ เปอรีเอ้ 
          หลังจบรายการแข่งขัน 2 วัน พิธีมอบรางวัลการแข่งขันที่สนามบันยัน กอล์ฟ คลับ หัวหิน ผู้ชนะแต่ละรายการมีดังต่อไปนี้
          ผู้ชนะรายการไฮแอท โอเพ่น 2017 และ ผู้ชนะประเภท บี - คุณไซม่อน แอร์ ด้วยคะแนนรวมสองวัน 132 คะแนน
          ผู้ชนะประเภท เอ - คุณเรย์มอนด์ ลิม ด้วยคะแนนรวมสองวัน 138 คะแนน
          ผู้ชนะประเภท ซี - คุณบอลรัชซีน์ พาร์เมอร์ ด้วยคะแนนรวมสองวัน 135 คะแนน