ข่าวประชาสัมพันธ์กีฬา

บันยันกอล์ฟคลับเปิดสนามฯ อีกครั้ง พร้อมแผนการรับมือด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยของนักกอล์ฟ

บันยันกอล์ฟคลับ หัวหิน สนามกอล์ฟมาตรฐาน 18 หลุม ได้กลับมาเปิดบริการอีกครั้งเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคมที่ผ่านมา หลังจากการปิดตามประกาศของรัฐบาล เนื่องจากการระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า    

บันยันกอล์ฟคลับได้ร่วมกับ ศูนย์สุขภาพ Be Well และ PPGA ในการปฏิบัติตามระเบียบของรัฐบาลอย่างเคร่งครัด โดยให้ความสำคัญกับความสะอาด ปลอดภัย และสุขอนามัยของนักกอล์ฟ พนักงาน และแคดดี้เป็นอันดับแรก    

คุณสเตซี่ วอลตัน ผู้จัดการทั่วไปและผู้อำนวยการบันยันกอล์ฟคลับหัวหิน กล่าวว่า “ระหว่างที่สนามกอล์ฟปิดทำการ ทางเราได้ดำเนินการเกี่ยวกับการซ่อมบำรุงประจำปี เพื่อเตรียมความพร้อมให้สนามฯ มีความสมบูรณ์ที่สุดเมื่อกลับมาเปิดบริการอีกครั้ง สมกับการเป็นสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียง ซึ่งได้รับรางวัลการันตีมาโดยตลอด    

ทุกท่านสามารถดาวน์โหลดระเบียบการปฏิบัติตัวของนักกอล์ฟ สำหรับมาตรการการป้องกันการระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า ได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.banyanthailand.com  และในโอกาสที่เรากลับมาเปิดบริการอีกครั้ง เราจึงขอมอบข้อเสนอสำหรับนักกอล์ฟที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย ด้วยหลากหลายโปรโมชั่นสำหรับช่วงฤดูร้อนนี้”

กรีนฟีราคาพิเศษ  – ออกรอบในวันธรรมดา เพียง 2,500 บาท และวันเสาร์-อาทิตย์ เพียง 3,000 บาท แขกของสมาชิก รับราคาพิเศษ เพียง 2,000 บาทในทุกการออกรอบวันใดก็ได้

บัตรกำนัลกรีนฟี
ซื้อบัตรกำนัลกรีนฟี 10 ใบ รับบัตรฟรีอีก 2 ใบ ในราคา 25,000 บาท
หรือซื้อบัตรกำนัลกรีนฟี 20 ใบ รับบัตรฟรีอีก 5 ใบ ในราคา 45,000 บาท
บัตรกำนัลใช้ได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2563

เออร์ลี่เบริ์ด ออกรอบเช้าตรู่ก่อน 8 โมง –  เริ่มต้นวันของคุณอย่างสดใสด้วยกีฬากอล์ฟ ก่อน 8.00 น. วันจันทร์ถึงวันศุกร์ ในราคา 1,800 บาท    

ออกรอบหลังบ่ายสองจนอาทิตย์อัสดง  – เล่นกอล์ฟอย่างไม่จำกัดจำนวนหลุมหลังเวลา 14.00 น. พร้อมทั้งชื่นชมบรรยากาศพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าสู่เทือกเขาตะนาวศรี ในราคาค่ากรีนฟีเพียง 1,600 บาท    

คุณสเตซี่ ยังแนะนำการจองกอล์ฟและชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อลดการสัมผัสติดต่อผ่านเงินสดหรือบัตรเครดิต พร้อมทั้งยังได้รับ ส่วนลด 10% จากการจองผ่านทางเว็บไซต์ www.banyanthailand.com อีกด้วย

หมายเหตุ

  1. การออกรอบสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่จองล่วงหน้าเท่านั้น
  2. สามารถจองผ่าน www.banyanthailand.com  หรือโทร 032-616-200 หรือ อีเมล์ reservations@banyanthailand.com
  3. นักกอล์ฟต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรน่าอย่างเคร่งครัด
  4. สามารถดาวน์โหลดระเบียบการปฏิบัติตัวของนักกอล์ฟ ตามมาตรการการป้องกันโรคระบาดไวรัสโคโรน่า โดยทางบันยันกอล์ฟคลับจะส่งให้ท่านอีกครั้งหลังจากทำการจอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่  reservations@banyanthailand.com, www.banyanthailand.com หรือติดต่อหมายเลข : +66 (0) 32 616 200

ข้อมูลเกี่ยวกับบันยัน กอล์ฟ คลับ หัวหิน

บันยัน กอล์ฟ คลับ หัวหิน เป็นสนามกอล์ฟและคลับเฮ้าส์ ที่นำเสนอประสบการณ์การเล่นกอล์ฟชั้นนำของโลกให้แก่นักกอล์ฟ และแขกผู้มาเยือน โดยสนามเปิดให้บริการ ตั้งแต่ปี 2551 ตัวสนามได้รับการออกแบบให้นักกอล์ฟได้สัมผัสประสบการณ์ที่สนุกสนานและประทับใจ สนามกอล์ฟมีทั้งหมด 18 หลุม โครงสร้างและการตกแต่งคลับเฮาส์แบบไทยประยุกต์ ทั้งห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ห้องพักคลับสวีท มูลิแกนส์ผับ รวมทั้งห้องอาหารเทอเรส สนามกอล์ฟแห่งนี้มีทิวทัศน์ที่สวยงาม สามารถมองเห็นดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้าจากคลับเฮาส์บนเทือกเขาตะนาวศรี พร้อมกับการบริการระดับ 5 ดาว เพื่อความสุขและสมบูรณ์แบบในกิจกรรมวันพักผ่อนของคุณ กลุ่มเพื่อนๆ ตลอดจนทุกคนในครอบครัว โดยได้รับรางวัลการันตีจากสถาบันเอเชี่ยนกอล์ฟอวอร์ดมากมาย

ข้อมูลเกี่ยวกับบันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า

บันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า โครงการบ้านพักอาศัย ที่นำเอาสัมผัสแห่งความหรูหราและผ่อนคลายด้วยวิลล่า 4 รูปแบบที่คุณสามารถออกแบบเองได้ในทุกๆขั้นตอน พร้อมคำปรึกษา และความช่วยเหลือจากทีมบริหารของบันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า เพื่อให้คุณได้วิลล่าในฝันอย่างสมบูรณ์ วิลล่าหรูตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขียวขจี แวดล้อมด้วยขุนเขาและวิวทะเล เหมาะสำหรับ ครอบครัว ผู้เล่นกอล์ฟ และคู่รักเกษียณอายุ

บันยัน กอล์ฟคลับ หัวหิน และบันยันเรสซิเดนซ์ วิลล่า ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของกรุงเทพฯ ระยะทางประมาณ 200 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 3 ชั่วโมง