ข่าวประชาสัมพันธ์โลจิสติกส์

ก้าวสู่ยุคธุรกิจโลจิสติกส์กระโดดไกลเติบโตไวมาพร้อมความเชื่อมั่นที่น่าลงทุน

          ท่ามกลางกระแสโลกออนไลน์ที่เติบโตไปไกล ตลอดจนธุรกิจ e-Commerce (อีคอมเมิร์ช) ก้าวกระโดดเติบโตไวอย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งในปี 2563 นี้ มูลค่าที่คาดการณ์ไว้จะเพิ่มขึ้นทวีคูณกว่า 5,572 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือเทียบอัตราเงินบาทไทยมูลค่า 200,000 ล้านบาท โดยเปรียบเทียบจากปี 2557 มูลค่า 1,929 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือเทียบอัตราเงินบาทไทยมูลค่า 69,444 ล้านบาท (อ้างอิงข้อมูลจากhttps://www.dbd.go.th) จากตัวเลขสถิติเบื้องต้นจะเห็นได้ว่า อัตราการเติบโตของมูลค่าตลาดธุรกิจอีคอมเมิร์ชสะท้อนให้เห็นถึงแนวโน้มการขยายตัวทางการค้าธุรกิจขายปลีกทางอินเทอร์เน็ตที่นับวันจะมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องไปในทิศทางเดียวกับอีคอมเมิร์ช
          นอกจากการขยายตัวที่เพิ่มขึ้นของธุรกิจอีคอมเมิร์ชอย่างต่อเนื่องแล้ว ธุรกิจโลจิสติกส์ก็เป็นเสมือนน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า ไม่ว่าตลาดอีคอมเมิร์ชจะเติบโตไปในทิศทางไหน ธุรกิจโลจิสติกส์ก็ต้องเติบโตไปในทิศทางเดียวกันเสมอ ซึ่งธุรกิจบริการขนส่ง ยังได้รับปัจจัยสนับสนุนสำคัญจากการเติบโตอย่างต่อเนื่องของธุรกิจอีคอมเมิร์ชโดยสะท้อนจากภาพรวมธุรกิจโลจิสติกส์ในประเทศไทย มีมูลค่าโดยประมาณกว่า 200,000 ล้านบาท (ข้อมูลอ้างอิงจาก https://mgronline.com) โดยแบ่งเป็นธุรกิจขนส่งสินค้าทางบก 145,100-147,300 ล้านบาท และธุรกิจคลังสินค้า 5,500-76,700 ล้านบาท โดยมีอัตราการเติบโตสูงกว่า 5.3-7% ต่อปี และยังมีแนวโน้มเติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เชื่อว่าภายในปี 2563 มูลค่าการเติบโตจะพุ่งสูงกว่า 22% (อ้างอิงจากข้อมูล http://e-journal.dip.go.th และ https://www.komchadluek.net) เพิ่มขึ้นจากปีก่อนๆ โดยเติบโตทั้ง B2G B2C และ B2B
          จากผลสำรวจของศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เปิดเผยผลสำรวจธุรกิจดาวรุ่ง ปี 2563 ว่า ธุรกิจแพลตฟอร์มออนไลน์ อีคอมเมิร์ซและโลจิสติกส์ กำลังมาแรงตามกระแสออนไลน์อยู่ขณะนี้ (อ้างอิงข้อมูลจาก https://workpointnews.com) และเป็นธุรกิจที่นักลงทุนควรจับตามองเป็นพิเศษ โดยจะเห็นได้ว่าธุรกิจโลจิสติกส์เป็นธุรกิจเติบโตไว ลงทุนง่าย ผลกำไรดี ฉะนั้นด้วยความเชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ความสำเร็จในธุรกิจโลจิสติกส์ ทางบริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำ BEST EXPRESS (เบสท์ เอ็กซ์เพรส) แบรนด์ธุรกิจ รับ-ส่ง พัสดุด่วนทั่วไทย ในฐานะน้องใหม่ โตไวแบบก้าวกระโดดและน่าจับตามอง มีรูปแบบการดำเนินการธุรกิจหาพาร์ทเนอร์มาร่วมลงทุนเพื่อต่อยอดขยายสาขาทั่วประเทศและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพียบพร้อมด้วยประสบการณ์ความสำเร็จและนวัตกรรมเทคโนโลยีโลจิสติกส์ที่ควรค่าแก่การลงทุน จากบริษัทแม่ BEST Inc. โลจิสติกส์ ยักษ์ใหญ่ จากประเทศจีน BEST EXPRESS พร้อมแล้วที่จะเดินหน้าบุกตลาดโลจิสติกส์และเปิดโอกาสให้เหล่านักลงทุนไฟแรงที่กระหายความสำเร็จ และพร้อมเติบโตไปด้วยกัน มาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันกับ BEST EXPRESS กับโอกาสที่ให้มากกว่าความสำเร็จ และความรู้ที่ให้มากกว่าการทำธุรกิจในประเทศ ตลอดจนความเชื่อมั่นและก้าวเดินอย่างมั่นใจในการลงทุน รวมถึงได้รับการสนับสนุนจากเครือข่ายพาร์ทเนอร์ที่มากประสบการณ์และความสำเร็จการทำธุรกิจในไทย ร่วมจูงมือสร้างการเติบโตครั้งนี้ และก้าวสู่ความสำเร็จไปด้วยกันเพื่อยกระดับนวัตกรรมใหม่และมีระบบโลจิสติกส์ที่ทันสมัย ขนส่งเชื่อมต่อไทย – จีนและทั่วโลก

          สำหรับนักลงทุนธุรกิจไฟแรงที่ต้องการร่วมเป็นเบสท์พาร์ทเนอร์ กับ BEST EXPRESS ธุรกิจรับ-ส่ง พัสดุด่วน ลงทุนคุ้มค่า ปรึกษาฟรี ติดต่อได้ที่ 098-816-6263, 098-816-6798 หรือกรอกข้อมูลลงทะเบียนได้ที่นี่ http://bit.ly/33CsDZG
          ช่องทางติดต่อผ่านออนไลน์
          - Facebook: BEST Express Thailand
          - Instagram: BEST Express Thailand
          - Line Official Account: BEST Express Thailand
          - YouTube: BEST Express Thailand
          ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน BEST EXPRESS ได้ที่
          - Android >> https://bit.ly/2CPZhMd
          - iOS >> https://apple.co/2Uy86V7
          Call Center: 02-108-8000