ข่าวประชาสัมพันธ์โลจิสติกส์

ฉลองครบรอบ 12 ปี บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด

          นับเป็นอีกก้าวที่สำคัญสำหรับบริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ที่ฉลองครบรอบ 12 ปีเป็นการภายใน ณ อาคารเจ้าพระยาทาวเวอร์ โดยในปีนี้ คุณอเล็กซ์ อึ้ง เผยถึงความพิเศษว่า บริษัทฯ ได้รังสรรค์พื้นที่สำนักงานชั้นเก้า ปรับเปลี่ยนออฟฟิศให้มีความทันสมัยและผ่อนคลาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับพนักงานได้สร้างสรรค์ผลงานกันได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้มีแรงในการมุ่งมั่น พัฒนาและปรับปรุงสิ่งต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น
          สำหรับความสำเร็จของบริษัทตั้งแต่ก่อตั้งจนถึงปัจจุบัน เริ่มจากจำนวนจัดส่งพัสดุ 8,000 ชิ้นต่อวัน จนกระทั่งมียอดการจัดส่งพัสดุด่วนอยู่ที่ 800,000 ชิ้น รวมถึงจุดให้บริการกว่า 2,500 สาขาทั่วประเทศ อีกทั้งพาร์ทเนอร์ชั้นนำที่ก้าวเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเคอรี่ ทำให้ครอบครัวเคอรี่ยิ่งใหญ่ และครอบคลุมมากขึ้น ที่สำคัญที่สุด สิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ ถ้าไม่มีลูกค้าคนสำคัญทุกท่านที่คอยสนับสนุนและให้กำลังใจเรามาอย่างดีโดยตลอด
          ทั้งนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนสิ่งดีๆ ให้กับลูกค้าทุกท่าน ทาง บริษัทเคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด จึงจัดแคมเปญพิเศษ "ฉลองครบรอบ 12 ปี ส่งความสุขทั่วไทย กว่า 1,212 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท*" ตั้งแต่วันที่ 1-30 มิ.ย. 61
          โดยเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา นอกจากจะเป็นการฉลองครบรอบ 12 ปีของเคอรี่ เอ็กซ์เพรส แล้วนั้น ทาง บริษัทฯ ยังได้มีการฉลองตัดริบบิ้นเพื่อเปิดโซนออฟฟิศใหม่ที่ชั้น 9 อีกด้วย โดยมี (จากซ้าย) คุณเกล็ดชัย เบญจอาธรศิริกุล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มประเทศลุ่มแม่น้ำโขง เคอรี่ สยามซีพอร์ต จำกัด , คุณภาวิณี มีนสุข ผู้อำนวยการ, นางสาววันวิสาข์ ทัศนปรีชาชัย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป สายงานบัญชีและการเงินบริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด และ คุณสมชาย แก้วมณี ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร – ความสัมพันธ์ลูกค้า บริษัท เคเอ็มเอ็มที จำกัด ได้มาร่วมเป็นประธานในการตัดริบบิ้น เพื่อถือเป็นการฉลองเปิดพื้นที่สำนักงานใหม่อย่างเป็นทางการอีกด้วย

          เกี่ยวกับ บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด
          เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2549 เป็นผู้นำด้านการจัดส่งพัสดุด่วนชั้นนำของประเทศไทย ด้วยบริการจัดส่งพัสดุภัณฑ์แบบครบวงจรที่ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภค โดยมีศูนย์กระจายสินค้ากว่า 600 จุด รวมถึงสำนักงานกว่า 2,500 แห่งทั่วประเทศและครอบคลุมช่องทางบริการที่หลากหลาย ทำให้เคอรี่เป็นผู้นำด้านโซลูชั่นการขนส่งสินค้าที่ส่งมอบความสะดวกสบาย ความน่าเชื่อถือ และความรวดเร็วสำหรับผู้บริโภคทุกระดับ ซึ่งรวมถึงลูกค้ารายบุคคล ผู้ค้าปลีกผ่านระบบออนไลน์ และผู้จำหน่ายสินค้าผ่านสื่อสังคมออนไลน์ โดยการันตีว่าพัสดุทุกชิ้นจะถูกจัดส่งถึงจุดหมายปลายทางอย่างถูกต้องและตรงเวลา