ข่าวประชาสัมพันธ์โลจิสติกส์

สแกนเนีย จัดสัมภาษณ์พิเศษ ผู้บริหารสแกนเนีย ประเด็น : ทิศทางแนวทางการทำธุรกิจในปี 2018 และเข้าร่วมทำข่าวกิจกรรม Scania Top Team Thailand 2018

          สแกนเนีย คือองค์กรระดับโลกที่มุ่งเน้นสร้างระบบขนส่งอย่างยั่งยืน โดยมีการจัดจำหน่ายและให้บริการรถบรรทุกและรถบัสในประเทศต่าง ๆ กว่า 100 ประเทศ ฐานการผลิตของสแกนเนีย ตั้งอยู่ในยุโรป อเมริกาใต้ และเอเชีย ซึ่งสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการในภาคอุตสาหกรรมขนส่ง ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง อาทิ รถบรรทุก รถบัสโดยสาร เครื่องยนต์ภาคอุตสาหกรรม เครื่องยนต์เรือ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องปั่นไฟ รวมถึงบริการที่ครอบคลุมทั้งด้านการเงินสินเชื่อเช่าซื้อ ประกันภัยรถ บริการอะไหล่ บริการซ่อมบำรุงรักษา บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน บริการฝึกอบรมคนขับ ปัจจุบันมีศูนย์สาขาที่ครอบคลุม 10 จังหวัดในประเทศไทย โดยในปี 2552 ได้สร้างสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ เป็นทั้งสำนักงานขายและศูนย์บริการที่ครบวงจร ณ จังหวัดสมุทรปราการ ริมถนนบางนา-ตราด กม.19
          ในปีนี้ บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด ได้จัดกิจกรรมการแข่งขัน Scania Top Team Thailand 2018 เพื่อวัดประสิทธิภาพทีมบริการหลังการขาย ในการตรวจวิเคราะห์และแก้ปัญหาเกี่ยวกับรถสแกนเนีย พร้อมกับการให้สัมภาษณ์พิเศษของผู้บริหารเกี่ยวกับความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจในปี 2017 และเป้าหมายและวิสัยทัศน์และทิศทางในการทำธุรกิจในปี 2018 ในโอกาสนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหารสแกนเนีย ในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 08.30 -12.30 น. ณ สแกนเนียสยาม บางนาตราด กม.19