ข่าวประชาสัมพันธ์โลจิสติกส์

FarEye จับมือ Blue Yonder ยกระดับความร่วมมือ การติดตามความเคลื่อนไหว และการปฏิบัติการด้านโลจิสติกส์

FarEye แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์โลจิสติกส์ชั้นนำที่สามารถทำนาย วางแผน บริหารจัดการ และเพิ่มประสิทธิภาพของห่วงโซ่อุปทาน ประกาศสร้างความร่วมมือกับ Blue Yonder ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มคลังสินค้าดิจิทัลชั้นนำ

ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้องค์กรทั่วโลกสามารถใช้งานโครงสร้างพื้นฐานเดิมร่วมกับเครื่องมือจัดการห่วงโซ่อุปทานและโลจิสติกส์สมัยใหม่ได้อย่างไร้รอยต่อ โดยศักยภาพของทั้งสองบริษัทจะทำให้สามารถทำนายและติดตามความเคลื่อนไหวของห่วงโซ่อุปทานได้แบบเรียลไทม์ ทั้งในกระบวนการผลิต การกระจายสินค้า โลจิสติกส์ และอีคอมเมิร์ซ

โซลูชันร่วมของสองบริษัทสามารถใช้งานผ่านทาง LuminateTM Platform ของ Blue Yonder ซึ่งได้รับขุมพลังจาก Microsoft Azure โดย Luminate Platform จะผสานข้อมูลภายในและภายนอกจากห่วงโซ่อุปทานดิจิทัลของลูกค้า ช่วยให้การตัดสินใจทางธุรกิจเป็นไปอย่างชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยเทคโนโลยี Artificial Intelligence (AI) และ Machine Learning (ML)

แพลตฟอร์มติดตามความเคลื่อนไหวของห่วงโซ่อุปทาน เครือข่ายบริษัทขนส่ง และโซลูชันกำหนดเส้นทางขนส่งสินค้าถึงมือผู้รับปลายทางของ FarEye ช่วยสนับสนุน Luminate Platform และศักยภาพด้านการจัดการการขนส่งของ Blue Yonder ซึ่งทำให้สามารถส่งมอบโซลูชันที่ดีที่สุดเพื่อรับมือกับความท้าทายมากมายในการให้บริการโลจิสติกส์ครบวงจร โซลูชันร่วมของสองบริษัทจะช่วยให้องค์กรต่าง ๆ มีความได้เปรียบในยุคที่ลูกค้าคือหัวใจสำคัญ ด้วยการมอบประสบการณ์การขนส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพเหนือชั้น ทั้งสำหรับธุรกิจ B2C และ B2B

“ราว 30% ของการใช้จ่ายด้านโลจิสติกส์ทั่วโลก มีเป้าหมายในการแก้ปัญหาความไร้ประสิทธิภาพ หากลดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ได้ก็จะประหยัดได้มากถึง 1 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ ด้วยเหตุนี้ FarEye และ Blue Yonder จึงตั้งใจจับตลาดนี้ ด้วยการร่วมกันนำเสนอบริการที่จะช่วยขจัดความไม่รู้ในเรื่องของการขนส่ง และมอบประสบการณ์อันเหนือชั้นในการขนส่งสินค้าถึงมือผู้รับปลายทาง” Kushal Nahata ซีอีโอของ FarEye กล่าว

เกี่ยวกับ FarEye

FarEye คือแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์โลจิสติกส์ที่ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถจัดการ ติดตาม และเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานด้านโลจิสติกส์ โดย FarEye ได้รับการกล่าวถึงในรายงานของ Gartner มากถึง 12 ครั้ง บริษัทช่วยให้องค์กรกว่า 150 แห่ง ในกว่า 20 ประเทศทั่วโลก มีความได้เปรียบในยุคที่ลูกค้าคือหัวใจสำคัญ ด้วยการมอบประสบการณ์การขนส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพเหนือชั้น ทั้งสำหรับธุรกิจ B2C และ B2B

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1198239/FarEye_Logo.jpg