ข่าวประชาสัมพันธ์โลจิสติกส์

“เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ไทยแลนด์ ปรับราคาค่าส่ง เริ่มต้นเพียง 19 บาท”

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ไทยแลนด์ (J&T Express Thailand) หนึ่งในผู้ให้บริการขนส่งพัสดุด่วนทั่วประเทศไทย พร้อมให้บริการส่งทุกวันไม่เว้นวันหยุดตลอด 365 วันทั้งปี เสิร์ฟโปรโมชั่นลดราคาค่าส่งเริ่มต้นแค่ 19 บาทที่เป็นมิตรกับลูกค้ามากกว่าเดิม แถมยังตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ทุบราคาสั่นสะเทือนวงการขนส่งแบบไม่ต้องรอเทศกาลลดราคา

สำหรับต่างจังหวัด เพียงส่งพัสดุภายในจังหวัดเดียวกัน จะมีราคาค่าส่งเริ่มต้นเพียง 19 บาทเท่านั้น !!

และพิเศษยิ่งไปกว่านั้นสำหรับใน กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล (กรุงเทพ, นครปฐม, สมุทรสาคร, นนทบุรี, ปทุมธานี, สมุทรปราการ ) ในจังหวัดดังกล่าวข้างต้น ถ้าส่งพัสดุหากัน ราคาค่าส่งพัสดุเริ่มต้นเพียง 29 บาท เท่านั้น !!

โปรโมชั่นนี้จะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้าร้านสาขาใกล้บ้าน

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส (J&T Express) หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจขนส่งพัสดุด่วนทั่วประเทศ ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย ส่งง่าย ปลอดภัย สะดวกทันใจธุรกิจออนไลน์ ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษได้ทาง

social media official account: J&T Express Thailandเว็บไซต์: www.jtexpress.co.thแอปพลิเคชัน: J&T ThailandCall Center: 02-009-5678 พร้อมให้บริการ 24 ชม.