ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์

โว้ก ประเทศไทย เปิดรับสมัครแล้ว ! VOGUE Who’s On Next, The VOGUE Fashion Fund 2020

          กลับมาอีกครั้งกับการเฟ้นหาสุดยอดดีไซเนอร์ไทยของ โครงการ "Vogue Who's On Next, The Vogue Fashion Fund 2020" อีกหนึ่งโครงการที่ โว้กประเทศไทย (Vogue Thailand) จัดขึ้น เพื่อสนับสนุนเหล่าดีไซเนอร์สัญชาติไทยให้ได้รับโอกาสต่อยอดธุรกิจและเติบโตในวงการแฟชั่น โดยตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านมา โครงการมีดีไซเนอร์ไทยกว่า 50 แบรนด์ที่เข้าร่วมและประสบความสำเร็จบนเส้นทางแฟชั่นมากมาย อาทิเช่น Nasha Irada และ Sarran ฯลฯ ซึ่งแบรนด์ทั้งหมดเหล่านี้ล้วนเป็นผลสัมฤทธิ์จากการเข้าร่วมโครงการ ที่ผู้เข้าแข่งขันได้รับจากการเรียนรู้และพัฒนาศักยภาพของแบรนด์ให้สามารถเติบโตในอุตสาหกรรมแฟชั่นได้ โดยได้รับคำแนะนำจากคณะกรรมการผู้ทรงคณวุฒิตลอดการแข่งขัน และพื้นที่แสดงผลงานกับโว้กในทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นนิตยสาร ดิจิทัล ไปจนถึงแฟชั่นโชว์ในรอบไฟนอล ซึ่งแบรนด์ที่พัฒนาอย่างโดดเด่นก็จะเป็นผู้ชนะได้รับรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท พร้อมรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นตลอด 1 ปีเต็ม และโอกาสที่จะแจ้งเกิดของคุณในวงการแฟชั่นมาถึงแล้ว ซึ่งเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 29 กุมภาพันธ์ 2563 

          โดยดีไซเนอร์ผู้สนใจจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้
          - ผู้สมัครต้องเป็นดีไซเนอร์ที่มีสัญชาติไทย
          - ผู้สมัครต้องจดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัด ห้างหุ้นส่วนจำกัด คณะบุคคล หรือทะเบียนพาณิชย์ โดยผู้สมัครต้องส่งภ.ง.ด. 50 (แบบยื่นรายการภาษีเงินได้บริษัทหรือห้างหุ้นส่วนนิติบุคคล)สำหรับทะเบียนบริษัทจำกัด ห้างหุ้นส่วนจำกัด คณะบุคคล หรือ ภ.ง.ด. 90 (แบบแสดงรายการภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา)สำหรับทะเบียนพาณิชย์ และ ภ.ง.ด. 1 (แบบยื่นรายการภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย) หรือใบเสร็จการจ่ายค่าประกันสังคมเพื่อใช้เป็นเอกสารประกอบการสมัคร
          - บริษัทต้องจดทะเบียนและตั้งอยู่ในประเทศไทย
          - คอลเล็กชั่นที่ส่งเข้าเพื่อพิจารณาเป็นได้ทั้งเสื้อผ้าบุรุษ เสื้อผ้าสตรี หรือเครื่องประดับจิวเวลรี่ รวมถึง กระเป๋า รองเท้า หรือหมวก ชุดเจ้าสาว และชุดว่ายน้ำ เป็นต้น
          - ผู้สมัครจะต้องกรอกใบสมัครให้ครบถ้วน และเขียนบรรยายเอกลักษณ์ของแบรนด์ให้ชัดเจน พร้อมแนบภาพถ่ายหรือภาพวาดของผลงานที่ผ่านมา รวมถึงผลงานจริงจำนวน 2 ชิ้นด้วย โดยสามารถส่งใบสมัครพร้อมผลงานด้วยตนเองหรือทางไปรษณีย์มาได้ที่ บริษัท เซเรนดิพิตี้ มีเดีย จำกัด 4, 4/5 Central @Centralworld ชั้น 12M, ห้องเลขที่ 12M10-13 ถนนราชดำริ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 (โปรดระบุคำว่า VOGUE Who's on Next ที่มุมด้านขวาของซองเอกสารที่จัดส่งมา)
          ติดตามรายละเอียดและดาวน์โหลดใบสมัครร่วมโครงการได้ที่ https://www.vogue.co.th/vogue-projects/article/vwon2020
          สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์และช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook ,IG ของ Vogue Thailand