ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์

พบกับโปรโมชั่น I.SAWAN WELLNESS ไอยสวรรค์ เรสซิเดนเชียลสปาแอนด์คลับ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ 6 มกราคม 2563 – 29 กุมภาพันธ์ 2563

          ไอยสวรรค์ เรสซิเดนเชียลสปาแอนด์คลับ เป็นสถานที่ผ่อนคลายที่มีเสน่ห์อย่างแท้จริงจากการใช้ชีวิตในเมืองทุกวัน ตั้งอยู่บริเวณ ชั้น 5 ของโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ เปรียบเสมือน "สวนลอยฟ้า" ที่พร้อมให้บริการ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ออกแบบมาเพื่อการผ่อนคลาย ฟื้นฟู และเงียบสงบ ไอยสวรรค์ เรสซิเดนเชียลสปาแอนด์คลับ มีโปรแกรมสุขภาพมากมาย พบกับโปรโมชั่นพิเศษ ระหว่างวันที่ 6 มกราคม 2563 ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2563 ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

          - i.sawan Well-being Massage – การนวดเพื่อช่วยในการผ่อนคลายจากความตึงเครียดของกล้ามเนื้อและความเครียดส่วนอื่น ระยะเวลา 60 นาที ราคา 2,600 บาท++ และ 90 นาที ราคา 3,400 บาท++
          - นวดแผนไทย – ผ่อนคลายความตึงเครียดและฟื้นฟูสุขภาพให้มีพลัง ระยะเวลา 60 นาที ราคา 2,000 บาท ++ และ90 นาที ราคา 2,800 บาท++
          - นวดเท้าผ่อนคลาย – คลายความตึงเครียดของเท้าและขา ระยะเวลา 60 นาที ราคา 1,600 บาท++
          นอกจากนี้ไอยสวรรค์ เรสซิเดนเชียลสปาแอนด์คลับ ยังมีโปรแกรมผ่อนคลาย ขจัดความเครียดและเพิ่มพลังงานภายในให้กับคุณ! ขอเสนอแพ็คเกจ i.sawan Escape เพื่อมอบความสมดุลและผ่อนคลายให้กับร่างกายทั้งภายในและภายนอก ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2563 ถึง 30 เมษายน 2563 แพ็คเกจประกอบด้วย:
          i.sawan Escape (2,990 บาท)
             - สามารถเลือกรับบริการนวดตัว ระยะเวลา 60 นาที
             - สามารถเข้าใช้บริการในทุกส่วนของ ไอยสวรรค์ เรสซิเดนเชียลสปาแอนด์คลับ ตลอดทั้งวัน
             - สามารถใช้บริการสระว่ายน้ำได้
             - สามารถใช้บริการห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าพร้อมตู้เก็บของและห้องอาบน้ำพร้อมบริการผ้าเช็ดตัว
             - สามารถจอดรถได้นานถึง 12 ชั่วโมง
             - ฟรีบริการน้ำผลไม้คั้นสด มะพร้าวสด หรือเบียร์จาก The Breezeway พร้อมรับส่วนลด 15% สำหรับการรับประทานอาหารที่ The Breezeway
             - ส่วนลด 20% สำหรับการทำสปาอื่นๆเพิ่มเติม
          สามารถจองเข้าใช้บริการผ่านลิ้งค์นี้ https://megatix.in.th/events/isawan-escape?aid=PR
          เงื่อนไข:
             - ควรจองล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการ 
             - โปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นและ / หรือส่วนลดอื่น ๆ ได้
          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ i.sawan Residential Spa & Club ตั้งอยู่บริเวณชั้น 5 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอทเอราวัณ กรุงเทพ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 254 6310 หรืออีเมล์ isawan.bangh@hyatt.com
          grandhyatterawanbangkok.com