ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์

ควงแขนคนรักมาอิ่มเอมความอร่อยในวันวาเลนไทน์ กับบุฟเฟ่ต์สุดพรีเมี่ยม ณ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

          ในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญคู่รักทุกคู่มาเติมเต็มความรักและความโรแมนติกให้กันและกัน พร้อมร่วมฉลองวันวาเลนไทน์ไปกับมื้ออาหารสุดพิเศษกับ บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติสุดพรีเมี่ยม พร้อมเต็มอิ่มกับสารพันเมนูอาหารให้ท่านได้เลือกสรร โดยหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ ได้คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทุกมุมโลก นำมารังสรรค์เป็นสุดยอดเมนูทั้งไทยและนานาชาติ ให้คุณได้เลือกรับประทานไม่อั้น อาทิ มุมอาหารทะเลสดใหม่คุณภาพพรีเมี่ยม อาทิ เมนล็อบสเตอร์ ขาปูอลาสก้า กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่ออสเตรเลีย ปูสีน้ำตาล หอยนางรม กั้ง,ตับห่าน, มุมบุฟเฟ่ต์อาหารไทยรสจัดจ้าน, มุมอาหารอินเดียสูตรดั้งเดิม, มุมอาหารนานาชาติ รวมถึงซูชิ ซาชิมิระดับพรีเมี่ยม และที่พลาดไม่ได้มุมของหวานที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู
          ฉลองวันวาเลนไทน์กับ "บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติสุดพรีเมี่ยม ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น.
          ในวันศุกร์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 นี้
          ในราคาเพียง 1,999 บาท ++ ต่อท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) และรับตุ๊กตาหมีสุดน่ารัก 1 ตัว รวมไปถึงไวน์เสิร์ฟไม่จำกัด ที่ทางโรงแรมคัดเลือกให้เป็นพิเศษ พร้อมแพ็กเกจเครื่องดื่ม
          สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 100 6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th
          ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเดอะเวิลด์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่
          เฟสบุ๊ค: Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld
          อินสตาแกรม: Centaragrand_Centralworld