ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์

ดื่มด่ำค่ำคืนสุดแสนโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา กับเมนูพิเศษต้อนรับวันวาเลนไทน์ ณ ห้องอาหารพระยา ไดนิ่ง

          พระยาไดนิ่ง ห้องอาหารไทยที่การันตีคุณภาพและความอร่อยด้วยหลายรางวัลอันทรงคุณค่า ณ โรงแรมพระยา พาลาซโซ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่สุดแสนโรแมนติก ได้จัดเมนูดินเนอร์พิเศษต้อนรับเดือนแห่งความรัก ที่พร้อมเสิร์ฟสำรับอาหารไทยชาววัง ที่รังสรรค์จากวัตถุดิบคุณภาพและคงไว้ซึ่งรสชาติดั้งเดิมของอาหารไทยในบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติกท่ามกลางแสงไฟยามค่ำคืน ที่แสนจะประทับใจ ตราตรึงแบบไม่รู้ลืม โดยเมนูดินเนอร์พิเศษนี้จะเปิดให้บริการตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ ศกนี้ ในราคาพิเศษเพียง 2,999 ++ บาท พร้อมฟรีไวน์ขาวหรือแดง 1 ขวด และของที่ระลึกสุดพิเศษ สำหรับท่านที่ไม่ดื่มแอลกอฮอล์สามารถเลือกเครื่องดื่มเป็นม็อกเทลหรือซอฟท์ดริงก์แทนได้
          และพิเศษสุดสำหรับคู่รักในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ พระยาไดนิ่ง ได้จัดกิจกรรมพิเศษพาคู่รักไปล่องล่องเรือจิบไวน์และดื่มด่ำไปกับความสวยงามยามแสงพระอาทิตย์ตกกระทบสายน้ำเจ้าพระยา ณ บริเวณสะพานพระราม 8 ตั้งแต่เวลา 17:45 น. - 18:15 น.
          สำรับพิเศษตลอดเดือนแห่งความรักนี้ ประกอบด้วย อาหารเรียกน้ำย่อย ซุป อาหารจานหลัก และของหวาน ที่ถูกรังสรรค์มาในธีมแสนหวานอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรัก ได้แก่
          อาหารเรียกน้ำย่อย - "รักเราไม่เก่าเลย" กับเมนูธีมสีชมพูอย่าง เมี่ยงคำบัวหลวง กุ้งกระเบื้อง และช่อชมพู เปรียบเสมือนความรักที่ยังคงหวานฉ่ำไม่มีวันเก่า
          ซุป - "เพราะเราคู่กัน" กับเมนู แกงกะทิสายบัว คู่อร่อยที่ลงตัว
          อาหารจานหลัก - "รักไม่มีกาลเวลา" กับเมนูคลาสสิกเหนือกาลเวลา อย่าง ข้าวห่อใบบัว ฉู่ฉี่เขียวหวานกุ้งแม่น้ำ ปลากะพงทอดยำตะไตร้ เสิร์ฟพร้อมข้าวหอมมะลิ หรือข้าวไรซ์เบอรี่
          ของหวาน - "หวานรักนิรันดร์" กับเมนู ทับทิมสยาม ที่อยู่คู่กันมาแต่โบราณ
          สำรองห้องพักพร้อมรับสิทธิพิเศษโดยตรงได้ที่ www.prayapalazzo.com หรือ สำรองโต๊ะอาหาร ที่ห้องอาหารพระยาไดนิ่ง ทางอีเมล reservation@prayapalazzo.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 02 883 2998 และ 081 402 8118