ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์

ซุปเปอร์พาร์ค ประเทศไทย นำเสนอช่วงเวลาแห่งความประทับใจ ด้วยบริการจัดงานเลี้ยงสุดพิเศษ เพลิดเพลินกับการสังสรรค์ได้ในสไตล์คุณ!

          ซุปเปอร์พาร์ค ประเทศไทย สวนสนุกในร่มระดับโลก นำเสนอช่วงเวลาแห่งความประทับใจด้วยบริการจัดเลี้ยงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสียงหัวเราะและกิจกรรมสุดมันส์ หลังจากได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ตั้งแต่งานเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา
          สนุกสนานกับปาร์ตี้ได้ตลอดวันที่ซุปเปอร์พาร์ค เพราะเรามีบริการแบบครบวงจรเพื่อสร้างสรรค์สุดยอดงานเลี้ยงสำหรับคุณ ด้วยแพ็คเกจงานเลี้ยงหลากหลายรูปแบบ นับตั้งแต่บริการห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว พร้อมบริการอาหารเครื่องดื่ม ไปจนถึงบริการจัดเลี้ยงสุดยิ่งใหญ่ตระการตาบนพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร เพียบพร้อมด้วยฐานเครื่องเล่นและกิจกรรมที่สนุกสนานมากกว่า 25 ชนิดแบบเต็มอัตรา!
          พิเศษสำหรับการจัดปาร์ตี้วันเกิดที่ซุปเปอร์พาร์ค ค่าบริการเริ่มต้นเพียง 890 บาทต่อท่าน (ตามแพ็คเกจอาหารและเครื่องดื่ม) ซึ่งในแพ็คเกจประกอบด้วย
          อาหารและเครื่องดื่ม: เมนูอาคารคาว อาหารหวานและเครื่องดื่มเพื่อเติมพลังได้ตลอดวัน โดยคุณสามารถเลือกบริการอาหารและเครื่องดื่มได้ตามต้องการ
          บริการห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว: 1 ชั่วโมง 45 นาที สำหรับงานเลี้ยงส่วนตัวขนาดเล็ก
          บริการของที่ระลึกฟรี: ถุงเท้ากันลื่น และสายรัดข้อมือซิลิโคนสุดน่ารักสำหรับแขกทุกคน
          พิเศษสำหรับเจ้าของวันเกิด: บัตรใช้บริการฟรี 1 วันเต็ม พร้อมบริการทำบัตรเชิญฟรีสำหรับส่งเชิญแขกที่มาร่วมงาน
          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.facebook.com/superparkth/ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลและจองวันเวลาจัดปาร์ตี้ได้ที่ โทร 02-073-0917 (10.00 – 19.00 น.) หรืออีเมล์ parties@superpark.co.th

          เกี่ยวกับซุปเปอร์พาร์ค
          ซุปเปอร์พาร์ค คือสวนสนุกในร่มซึ่งรวบรวมกิจกรรมที่ปลอดภัยและสนุกสนานไว้อย่างครบครันมากที่สุด เปิดตัวครั้งแรกที่เมืองวูโอคาตติ ประเทศฟินแลนด์ ในปี ค.ศ. 2012 ปัจจุบันซุปเปอร์พาร์คมีทั้งหมด 10 สาขาในฟินแลนด์ โดยมีเป้าหมายเพื่อการนำเสนอกิจกรรมกีฬาที่สนุกสนานและส่งเสริมให้ผู้คนทุกเพศทุกวัยและทุกระดับความฟิตมีความกระฉับกระเฉงยิ่งขึ้น
          ซุปเปอร์พาร์ค ประเทศไทย คือส่วนหนึ่งของแผนการขยายธุรกิจระดับสากลซึ่งครอบคลุมทั้งสวีเดน จีน (ฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้) สิงคโปร์ และมาเลเซีย โดยครอบคลุมพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร ที่ชั้น 6 ไอคอนสยาม ช็อปปิ้งมอลล์ระดับพรีเมียมริมแม่น้ำเจ้าพระยา ประกอบด้วยพื้นที่กิจกรรมหลัก 3 โซน พร้อมบริการห้องจัดงานเลี้ยง 6 ห้อง เวลาทำการ 10.00-21.00 น.
          รายละเอียดเพิ่มเติม
          - เว็บไซต์ซุปเปอร์พาร์คสากล: www.superpark.fi/en
          - เว็บไซต์ซุปเปอร์พาร์ค ประเทศไทย: www.superpark.co.th
          - เฟซบุ๊กซุปเปอร์พาร์ค ประเทศไทย: www.facebook.com/superparkth
          - ดาวน์โหลดรูปภาพของซุปเปอร์พาร์ค: SuperPark Images Dropbox Link (คลิกขวา)