ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์

Gossip News: เพราะวัฒนธรรมการกินของคนไทยที่เปลี่ยนไป ที่จะต้องหาอ่าน “รีวิว” ก่อนไปกิน “ยอด ชินสุภัคกุล” ผู้ก่อตั้งซูเปอร์ไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์มที่ให้ค้นหาข้อมูลรีวิวจากผู้ใช้จริงแบบครบวงจร

          เพราะวัฒนธรรมการกินของคนไทยที่เปลี่ยนไป ที่จะต้องหาอ่าน "รีวิว" ก่อนไปกิน "ยอด ชินสุภัคกุล" ผู้ก่อตั้งซูเปอร์ไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์มที่ให้ค้นหาข้อมูลรีวิวจากผู้ใช้จริงแบบครบวงจร ที่ต้องยกให้เป็นอันดับหนึ่งของไทยด้านข้อมูลร้านอาหารอย่าง "Wongnai" จึงเอาฤกษ์เอาชัยเตรียมจัดงานประกาศรางวัล "Wongnai Users' Choice 2020 Sponsored By Mali" โดยมี 5 สุดยอดร้านอาหารยอดนิยมเท่านั้นที่จะได้คว้ารางวัลพิเศษ จากทั้งหมด 552 ร้านทั่วไทยที่ผ่านการคัดเลือกจากจำนวนเรตติ้งและรีวิวจริงจากสมาชิก Wongnai กว่า 3 ล้านคน ให้สายกินได้จำรายชื่อร้านแล้วตามไปกินกัน ติดตามการประกาศรางวัลได้ในวันที่ 22 มกราคมนี้ ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ Square B - D ขึ้นชื่อว่า Wongnai ซะอย่าง รู้ใจรสชาติของคนไทยอยู่แล้ว

          เกี่ยวกับ บริษัท วงใน มีเดีย จำกัด (Wongnai Media Co., Ltd.) 
          Wongnai ผู้นำด้านซูเปอร์ไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์มสัญชาติไทยที่เชื่อมต่อสิ่งดีๆ ให้คนไทยด้วยการนำเสนอเนื้อหาและข้อมูลรีวิวจากผู้ใช้จริงแบบครบวงจร ทั้งร้านอาหาร สูตรอาหาร ความสวยความงาม และท่องเที่ยว ผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Wongnai พร้อมทั้งคิดค้นและให้บริการด้าน O2O (Online-to-Offline) เพื่อเชื่อมต่อบริการต่างๆ ในชีวิตประจำวันกับผู้บริโภคอย่างไร้รอยต่อ รวมถึงระบบการจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS) สำหรับเจ้าของธุรกิจ

          ปัจจุบัน Wongnai มีจำนวนผู้ใช้กว่า 10 ล้านรายต่อเดือน และมีฐานข้อมูลร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในไทยกว่า 300,000 ร้าน ทั่วประเทศ โดยมีพนักงานกว่า 500 คนในสำนักงานทั้งหมด 9 จังหวัดทั่วประเทศไทย