ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์

เตรียมนับถอยหลัง! ที่นักชิมและสายกินจะต้องเตรียมตัวให้พร้อม! เตรียมท้องไว้ให้ดี! แล้วไปเก็บ ร้านเด็ดให้ครบกว่า 100 ร้านจากทั่วประเทศที่ Wongnai รวมมาไว้ที่เดียวในงาน “Wongnai Food Festival 2020”

เทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ เนรมิตลานด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ให้เป็นอาณาจักรแห่งความฟิน กินกันแบบครบรส ทั้งอร่อยกับอาหารหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น Bun Meat and Cheese, โคตรยำห้วยขวาง, เผ็ดมาร์ค, Unatoto, นิ-อ่าง ไอติมไข่แข็ง, สรินทิพย์ ขนมเบื้องไทยตลาดพลู, BEARHOUSE และอีกมากมาย พร้อมสนุกแบบจัดเต็มจากศิลปินชื่อดังตลอด 5 วันเต็ม

22 มกราคม 2563
             - 18.00 - 19.00 น.
             - แก้ม วิชญาณี

23 มกราคม 2563
             - Nap A Lean

24 มกราคม 2563
             - Safeplanet

25 มกราคม 2563
             - 20.00 - 21.00 น.
             - Scrubb

26 มกราคม 2563
             - Chilling Sunday

เมมไว้เลย 5 วันแห่งความอร่อย 22 – 26 มกราคมนี้ ตั้งแต่ 11.00 - 22.00 น. ใครไปไม่ได้ก็ไม่ต้องเสียดาย สั่งเมนูเด็ดจากร้านอาหารภายในงานผ่าน LINE MAN ได้ ส่งตรงให้ถึงมือ!

นอกจากนี้ วันแรกของงานจะได้พบกับการเผย 5 สุดยอดร้านอาหารยอดนิยมประจำปีครั้งแรก ที่ได้รับรางวัล "Wongnai Users' Choice 2020 Sponsored By Mali" อีกด้วย เตรียมตัวลุ้นพร้อมกัน แล้วเก็บลิสต์เอาไว้ตามไปกินให้พุงกาง

เกี่ยวกับ บริษัท วงใน มีเดีย จำกัด (Wongnai Media Co., Ltd.)
          Wongnai ผู้นำด้านซูเปอร์ไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์มสัญชาติไทยที่เชื่อมต่อสิ่งดีๆ ให้คนไทยด้วยการนำเสนอเนื้อหาและข้อมูลรีวิวจากผู้ใช้จริงแบบครบวงจร ทั้งร้านอาหาร สูตรอาหาร ความสวยความงาม และท่องเที่ยว ผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Wongnai พร้อมทั้งคิดค้นและให้บริการด้าน O2O (Online-to-Offline) เพื่อเชื่อมต่อบริการต่างๆ ในชีวิตประจำวันกับผู้บริโภคอย่างไร้รอยต่อ รวมถึงระบบการจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS) สำหรับเจ้าของธุรกิจ

ปัจจุบัน Wongnai มีจำนวนผู้ใช้กว่า 10 ล้านรายต่อเดือน และมีฐานข้อมูลร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในไทยกว่า 300,000 ร้าน ทั่วประเทศ โดยมีพนักงานกว่า 500 คนในสำนักงานทั้งหมด 9 จังหวัดทั่วประเทศไทย