ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์

ประกาศแล้ว! 552 ร้านอาหารยอดนิยมประจำปี จาก “Wongnai Users’ Choice 2020 Sponsored By Mali”

Wongnai ผู้นำด้านซูเปอร์ไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์มสัญชาติไทยที่ให้ค้นหาข้อมูลรีวิวจากผู้ใช้จริงแบบครบวงจร กางรายชื่อร้านอาหารยอดนิยมทั่วไทยประจำปี "Wongnai Users' Choice 2020 Sponsored By Mali" ที่ได้ผ่านการคัดเลือกมาจากเสียงของสมาชิก Wongnai ที่เป็นผู้กินตัวจริงเสียงจริงกว่า 3 ล้านคนที่รวบรวมมาทั้งรีวิวและเรตติ้ง
          จากทั้งหมดกว่า 3 แสนร้านอาหารบน Wongnai คัดเลือกมาเหลือเพียง 552 ร้านอาหารจาก 6 ภูมิภาคทั่วประเทศในปีนี้ ที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือกที่โปร่งใส น่าเชื่อถือที่สุด และที่สำคัญมาจากเสียงของผู้ใช้ Wongnai อย่างแท้จริง
          รายชื่อร้านอาหารยอดนิยม "Wongnai Users' Choice 2020 Sponsored By Mali" ทั้งหมดดูได้ที่ wongnai.com/users-choice ซึ่งรวบรวมมาให้ค้นหาร้านยอดนิยมได้อย่างง่ายดาย โดย
          - แบ่งรายชื่อร้านตามภูมิภาคและย่าน : https://bit.ly/2Rgwerz
          - แบ่งรายชื่อร้านตามหมวดหมู่ประเภทอาหาร : https://bit.ly/2Ntr0aV
          สำหรับร้าน "Wongnai Users' Choice 2020 Sponsored By Mali" จะต้องผ่านเกณฑ์การคัดเลือก ดังนี้
          - คัดเลือกจากรีวิวของสมาชิก Wongnai และไม่สามารถซื้อได้
          - ค่าเฉลี่ยเรตติ้งมากกว่า 4 ดาว
          - จำนวนและรูปภาพรีวิวจากสมาชิกจะต้องมากกว่า 30 รีวิว
          - ครอบคลุมหลากหลายประเภทอาหารและระดับราคา
          - สำหรับร้านสาขา ทุกสาขาจะต้องผ่านเงื่อนไขข้างต้น
          - ทีมบรรณาธิการจะคัดเลือกร้านที่เข้าเกณฑ์ข้างต้นอีกครั้งหนึ่ง โดยดูจากทั้งความหลากหลายของประเภทร้าน ราคา สถานที่ตั้ง และพัฒนาการของร้านในปีที่ผ่านมา
          ถ้าไม่อยากพลาด อย่าลืมไปอัปเดตลิสต์ร้านอาหารยอดนิยมประจำปีนี้ "Wongnai Users' Choice 2020 Sponsored By Mali" กันได้ที่ wongnai.com/users-choice