ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์

เปิดประสบการณ์ใหม่ เริ่มต้นปีกับเมนูอาหารเลิศรส ณ โรงแรมรอยัลออคิด เชอราตัน

          เปิดประสบการณ์ใหม่กับห้องอาหารมีชื่อเสียง ทั้ง 4 ห้อง ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน พร้อมดื่มด่ำบรรยากาสริมแม่น้ำเจ้าพระยา ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2563
          เพราะเป็ดเป็นอาหารที่อุดมด้วยโปรตีนและเป็นอาหารจานโปรดของผู้คนทั่วทุกมุมโลก ห้องอาหารริเวอร์ไซด์กริลล์ จึงเนรมิตเมนูเป็ดเนื้อนุ่มที่คัดสรรมาเพื่อคุณ จนกลายเป็นอาหารจานพิเศษอย่าง Crisp Confit Duck Leg ทานคู่กับ อลูกูล่า ร็อคเก็ตสลัด ในราคา 590 บาท++ ฟัวกราส์เป็ดรสชาตินุ่มลิ้นเสิร์ฟพร้อมขนมปังวอลนัทสอดไส้ สตอเบอร์รี่ซันนี่ ราคา 750 บาท++ อกเป็นย่างเสิร์ฟคู่กับฟัวกราส์เป็ดราดซอสเบอร์รี่ ราคา 690 บาท++ เนื้อเป็ดนุ่มลิ้นหมักสไตล์บาหลีทานคู่กับนาซีโกเร็งสูตรต้นตำหรับ ราคา 590 บาท++ และข้าวผัดเนื้อเป็ดพร้อมซอสบ๊วยรสเปรี้ยวหวาน ราคา 380 บาท++
          ห้องอาหารฟีสท์ ขอนำเสนอ 5 Day Top Table บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลกมาปรุงอาหารด้วยความพิถีพิถัน จนกลายเป็นเมนูซิกเนเจอร์ที่มีความหลากหลายไม่ซ้ำกันซึ่งมีเฉพาะบุฟเฟ่ต์มื้ออาหารค่ำ ในวันอาทิตย์ ถึง วันพฤหัสบดี เท่านั้นในราคาเพียง 1,250บาท++ ต่อท่าน เริ่มต้นความอร่อยในวันอาทิตย์กับกองทัพซีฟู้ดส่งตรงจากทะเลด้วย ซิกเนเจอร์ ซีฟู้ด ทาวเวอร์ เอาใจคนรักสุขภาพกันต่อด้วย Cilantro Lime Spiced Salmon Tostadasในวันจันทร์ และพร้อมส่งต่อความอร่อยในวันอังคารกับ Toasted Wagyu Sushi แล้วอร่อยอย่างต่อเนื่องกับ ซี่โครงหมูบาร์บีคิวเนื้อนุ่มย่างสุกกำลังดีเมนูพิเศษในวันพุธ และปิดท้ายความอร่อยที่คนชอบราเม็งไม่ควรพลาดกับราเม็งเนื้อวากิวเสิร์ฟพร้อมไข่ออนเซ็น
          ห้องอาหารจิออร์จิโอ ชวนคุณมาจับคู่ความอร่อย Antipasti Plater กับ Prosecco ไวน์คุณภาพเลิศสัญชาตอิตาลี ที่มีให้เลือกทั้งไวน์ขาวและไวน์แดง หนึ่งขวดเต็มๆ สามารถเลือก Antipasti Plater ได้จากสามตัวเลือกไม่ว่าจะเป็น The Seafood Plater ที่ยกมาทั้งทะเลไม่ว่าจะเป็น กุ้งลายเสือเนื้อแน่น ล็อบสเตอร์ตัวโต และอีกมากมายในราคา 1,500 บาท++ ต่อ Plater และพลาดไม่ได้กับไฮไลท์อย่าง The Meats Plater ที่มีทั้ง Bresaola เสิร์ฟพร้อมพาม่าแฮม เนื้อวัวตากแห้งคุณภาพ พามิซานชีส และอีกหลากหลายไอเท็มให้คุณได้เลือกรับประทาน นอกจากนี้ยังมี The Vegetarian Plater สำหรับสายคลีนโดยเฉพาะ ในราคา 1,200 บาท++
          ห้องอาหารธาราทอง ยังเพิ่มความสุขให้กับปีใหม่ของคุณด้วย ผัดไทย เส้นเหนียวนุ่มที่มีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ผัดไทยไก่ย่าง ราคา 390 บาท++ ผัดไทยปูนิ่ม ราคา 420 บาท ++ ผัดไทยคอหมูย่าง ราคา 420 บาท ++ และ ผัดไทยทะเล ราคา450 ราคา ++ เติมเต็มประสบการณ์การรับประทานอาหารของคุณ ด้วย Granmonte Estate ไวน์ที่ดีที่สุดของประเทศไทย ราคาแก้วและขวดในราคาพิเศษ
          ราคาดังกล่าว ยังไม่รวม VAT และ Service Charge 10% บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน และไอคอนสยามถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง ติดต่อ โทร 02 266 0123 อีเมล์ events.rosh@sheraton.com
          ไลน์แอด: @rosheratonbangkok เฟสบุ๊ค: https://www.facebook.com/royalorchidsheratonhotel หรือ เว็บไซต์: www.royalorchidsheraton.com