ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์

สีฟ้า อยากให้คุณใช้ช่วงเวลาให้มีค่า กับคนที่คุณรักให้ดีที่สุด ในเทศกาลแห่งความสุขนี้ ภายใต้แคมเปญ Happiness Begins

          จุดเริ่มต้นแห่งความสุขมักเกิดจากสิ่งเล็ก ๆ ที่อยู่รอบ ๆ ตัวเรา สีฟ้า เชื่อว่าช่วงเวลาแห่งความสุข เกิดจากช่วงเวลาที่เราได้แชร์ พูดคุย แบ่งปัน หรือได้รับประทานอาหารร่วมกับคนที่เรารัก จึงเป็นที่มาของการดีไซน์เมนูเซ็ทสุดพิเศษ เพื่อตอบโจทย์ช่วงเวลาสำคัญ ที่อยากให้คุณได้ใช้เวลาร่วมกับคนที่คุณรัก กับเมนูเซ็ทความอร่อย
          HAPPY TOGETHER SET เซ็ทสำหรับ 2-3 ท่าน ให้คุณอิ่มอร่อยกับคนที่คุณรัก สามารถเลือกจับคู่ความอร่อยได้ด้วยตัวคุณเอง จับคู่หมวดเมนูทานเล่น, บะหมี่แห้ง, เมนูข้าว และยำ อร่อยยกเซ็ทในราคาพิเศษเพียง 450 บาท จากปกติ 550 บาท
HAPPY FAMILY SET เซ็ทสำหรับ 4-6 ท่าน อิ่มอร่อยพร้อมหน้าได้ทั้งครอบครัว เซ็ทกับข้าวที่คุณสามารถเลือกจับคู่ความอร่อยได้ด้วยตัวคุณเอง จับคู่หมวดเมนูทานเล่น, กับข้าว, ยำ, เมนูทะเล และ แกง อิ่มอร่อยครบเซ็ทราคาพิเศษเพียง 850 บาท
          เพิ่มความพิเศษและความสุข เมื่อคุณสั่งชุดเมนู HAPPY FAMILY SET รับฟรีทันที HAPPINESS BAG มูลค่า 250 บาท วัสดุผลิตจากกระสอบรีไซเคิล ช่วยลดปริมาณขยะให้โลกใบนี้น่าอยู่ขี้น ตัวกระเป๋าถูกตัดเย็บจากคนในชุมชน และคนในกรมราชทัณฑ์ เป็นการเสริมสร้างรายได้ สร้างอาชีพพร้อมส่งต่อความสุข ไปพร้อมกับการแบ่งปันร่วมกันในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้
          สามารถสอบถามรายละเอียดความอร่อยเพิ่มเติม ได้ที่ 0-2655-0251 หรือเว็บไซต์ www.seefah.com และสีฟ้าแฟนเพจ www.facebook.com/seefah
          #อย่าลืมสีฟ้าเวลาหิว #HappinessBegins