ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์

สุขสันต์วันคริสต์มาสอีฟ & นิวเยียร์อีฟ ณ ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี อยุธยา

          ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี อยุธยา ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองอิ่มเอมในสองเทศกาลแห่งความสุขกับ"เทศกาลคริสต์มาส" และ "เทศกาลปีใหม่" ที่กำลังจะมาถึงด้วยโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำแสนอร่อยสำหรับคุณ และครอบครัว
          โปรโมชั่น คริสต์มาสอีฟ :
          - 24 ธันวาคม 2562 ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับ "เทศกาลคริสต์มาส" ให้คุณและครอบครัวอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำพร้อมเมนูสุดพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศแสนอบอุ่น ในราคาเพียง 750 บาท (สุทธิ)/ท่าน (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา) เวลา18.00-22.00 น.
          โปรโมชั่น ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ :
          - 31 ธันวาคม 2562 ขอเชิญชวนคุณและคนที่คุณรักเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าตอนรับปีใหม่กับ ด้วยดินเนอร์สุดประทับใจ กับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำที่เชฟได้คัดสรรวัตถุดิบพรีเมี่ยมเพื่อนำมารังสรรค์เป็นเมนูความอร่อยกับคาราวานอาหารคาวหวานมากมาย และดื่มด่ำบรรยากาศนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ด้วยความสุข ในราคาเพียง 850 บาท (สุทธิ)/ท่าน (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา) เวลา 18.00-22.00 น.
          สำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมแคนทารี อยุธยาโทร. 035-337-177 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์www.kantarycollection.com

          *กลุ่มโรงแรมในเครือ เคป&แคนทารี โฮเทลส์ สนับสนุนการป้องกันการทารุณสัตว์  ซึ่งโรงแรมฯ มีนโยบายชัดเจนในการห้ามไม่ให้มีการขาย หูฉลาม รังนก และตับห่าน ในทุกห้องอาหารของโรงแรม