ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

โปรโมชั่นใหม่ร้านอาหารญี่ปุ่นชินเซน ซูชิบาร์ โรงแรมปรินซ์พาเลซ

          ห้องอาหารชินเซน ซูชิบาร์ โรงแรมปรินซ์พาเลซจัดโปรโมชั่นคัตสึโทจิเซ็ทในราคาพิเศษและออกเมนูไฮไลน์ตัวใหม่ Kaiseki special ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม สองเมนูใหม่ที่คนรักอาหารญี่ปุ่นต้องลอง 
          อาหารญี่ปุ่นของโรงแรมปรินซ์พาเลซ เปิดให้บริการลูกค้าในโรงแรมและลูกค้าทั่วไปมาเป็นเวลานาน และด้วยความพิถีพิถันของเชฟที่เลือกวัตถุดิบที่สดใหม่ได้คุณภาพ จึงรักษารสชาติของอาหารให้คงความอร่อยไม่เปลี่ยนแปลง วันนี้ทางร้านได้ออกเมนูโปรโมชั่นใหม่ คัตสึโทจิเซ็ท โดยเชฟได้เลือกเนื้อหมูคุณภาพไม่ติดมัน ชุปแป้งทอด โดยเนื้อแป้งไม่หนาเกินไป มีความกรอบ เนื้อหมูนุ่มกำลังพอดี เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงและข้าว ในราคาเพียงเซ็ทละ 239 บาท โปรโมชั่นจนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน 2562 นี้ และอีกเมนูเป็นเมนูใหม่ อาหารชุดไคเซกิ เป็นอาหารญี่ปุ่นที่มีสไตล์การเสิร์ฟโดยการออกอาหารมาทีละอย่าง เริ่มจากออร์เดิร์ฟ เรียกน้ำย่อย ซูชิ อาหารจานหลักจะเป็นเนื้อปลาแซลมอนย่าง ซุป ของหวาน เรียกว่าครบทุกอย่าง เซ็ทไคเซกิ สำหรับทาน 2 ท่าน ในราคา 999 บาท คุ้มค่ากับคุณภาพและความหลากหลาย 
          ห้องอาหารชินเซน ซูชิบาร์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.30 น. ถึง 22.00 น. สนใจสอบถามรายละเอียดและจองโต๊ะล่วงหน้าที่โรงแรมปรินซ์พาเลซ โทร 02 628 1111 ต่อ 3436 หรืออีเมล์ fb@princepalace.co.th