ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เติมสีสันวันอาทิตย์กับปาร์ตี้ซันดาวเนอร์สุดคูล ที่สการ์เล็ต ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รองท์

          ฉีคทุกการพักผ่อนในวันอาทิตย์ของคุณ แล้วมาปาร์ตี้จิบเครื่องดื่มเก๋ๆ เคล้าเสียงเพลงชิคๆ พร้อมบรรยากาศสุดฮิปวิวเมืองกรุงเทพฯ แบบพาโนรามา กับกิจกรรมสุดพิเศษ 'Blush Sunday' การันตีความชิลที่จะจัดขึ้นเพียงเดือนละครั้งเท่านั้น ที่สการ์เล็ต ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รองท์ (Scarlett Wine Bar & Restaurant) ในวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 นี้เป็นต้นไป
          ไม่มีอะไรดีไปกว่าการดื่มด่ำอยู่ในโมเม้นท์พร้อมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินอีกแล้ว ซึ่งงาน Blush Sunday จะจัดขึ้นทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน ตั้งแต่เวลา 15.00 – 19.00 น. เพื่อให้คุณคอมพลีทวันอาทิตย์ที่แท้ พบกับเครื่องดื่มฟรีโฟลว์ (2 ชั่วโมง) ไม่ว่าจะเป็นสปาร์คกลิ้งไวน์ หรือค็อกเทล และยังมีอาหารกินเล่นเข้าคู่กับเครื่องดื่มได้ลงตัวอย่างพาร์ม่าแฮมเสิร์ฟแบบบอร์ด และเสียงเพลงแนวดีฟเฮ้าส์จากดีเจ ที่จะมาปลุกบ่ายวันอาทิตย์ให้คึกคักกว่าที่เคย ในราคาเพียง 690++ บาท ต่อท่าน
          ห้องอาหารสการ์เล็ตตั้งอยู่บนชั้น 37 ของโรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี สีลม เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 – 01.00 น. (ยกเว้นงาน Blush Sunday เปิดให้บริการตั้งแต่ 15.00 น.) สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 096 8607990 อีเมล scarlettbkk@randblab.com เฟซบุ๊ค www.facebook.com/Scarlettwinebarbangkok หรือไลน์ @scarlettbkk