ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

4 วิธีกำจัดไขมันหน้าท้อง สำหรับคนที่ต้องการลดพุงโดยเฉพาะ

          เพราะไขมันบริเวณหน้าท้อง หากสะสม ในปริมาณมากๆ เป็นตัวการสู่โรคร้าย ไม่ว่าจะเป็นโรคเส้นเลือดในสมองตีบ ไขมันอุดตันในหลอดเลือด โรคเบาหวาน ฯลฯ ซึ่งคนผอมเองก็มีโอกาสที่จะเกิดปัญหา ไขมันสะสมอาการ "อ้วนลงพุง" ได้เหมือนกัน
          1. เน้นการออกกำลังบริเวณหน้าท้อง
          หลายๆ คนที่มีปัญหาหน้าท้องหย่อนคล้าย พุงยื่น เกิดจากไขมันในช่องท้องมาก บอกกับชั้นกล้ามเนื้อที่ไม่แข็งแรง ดังนั้นการ "ออกกำลังที่เน้นสร้างเนื้อบริเวณหน้าให้แข็งแรง" ก็สามารถช่วยลดพุงให้กลับมาแบนราบ ไม่ป่อง ไม่ยื่น ข้อดีนอกจากจะช่วยให้เรามีกล้ามเนื้อหน้าท้องที่แข็งแรงขึ้นแล้ว ยังเป็นตัวช่วยในการเผาผลาญไขมันได้เป็นอย่างดี โดยที่กล้ามเนื้อนั้นจะนำพลังงานจากการเผาผลาญไขมันนี้ไปใช้ค่ะ
          2. การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ
          บางคนเป็นประเภทที่กินแล้วนั่งอยู่เฉยๆ หรือกินแล้วนอนเลย เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดไขมันสะสมที่หน้าท้อง คาร์ดิโอ เป็นการออกกำลังกายที่เน้นการเผาผลาญไขมันเป็นหลัก โดยจะเน้นการขยับเขยื้อนร่างกายให้อัตราการเต้นของหัวใจเร็วขึ้น ซึ่งเมื่อระบบไหลเวียนโลหิตมีการสูบฉีด ร่างกายจะต้องการออกซิเจนมากขึ้น ในขณะเดียวกันร่างกายก็ต้องการน้ำตาลมากขึ้น ทั้งนี้น้ำตาลที่อยู่ตามกล้ามเนื้อจะถูกนำมาใช้ ลดการแปรเปลี่ยนน้ำตาลไปเป็นไขมัน ซึ่งนั่นจะถือเป็นการลดการสะสมไขมันในส่วนต่างๆ ของร่างกายนั่นเอง การปั่นจักรยาน การวิ่ง หรือว่ายน้ำ ที่ถือเป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอแล้ว นี่ก็เป็นท่าออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่นอกจากจะช่วยเบิร์นได้ดีแล้ว ยังช่วยลดพุง ลดห่วงยางรอบเอวของสาวๆ ได้ดีอีก
          3. เลือกรับประทานอาหารและควบคุมปริมาณ
          วิธีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ยอดเยี่ยม การควบคุมอาการเป็นการจำกัด ไม่ให้เราได้รับพลังงานมากจนเกินกว่าที่ร่างกายต้องการและเป็นการเน้นให้ร่างกายนำพลังงานจากไขมันสะสมที่หน้าท้องออกมาใช้ แนะนำให้หยุดกินอาหารฟาสฟู้ด แฮม เบคอน ไส้กรอก อาหารแปรรูปต่างๆ ขนมหวานๆ น้ำตาล น้ำอัดลม หากยังหยุดไม่ได้ก็ควรกินให้น้อยๆ ลง ก็ยังดีค่ะ
          4. เทคโนโลยี กำจัดไขมันถาวรไม่ต้องผ่าตัด
          คุณเคยประสบกับปัญหา "ไขมันดื้อด้าน" Stubborn Fat ที่ไม่ว่าคุณจะออกกำลังกายดูแลสุขภาพตนเองอย่างสม่ำเสมอ หรือแม้กระทั่งอดอาหารก็แล้ว ไขมันส่วนเกินนั้นก็ไม่ออกไปจากร่างกายของคุณสักที Liposonix สามารถช่วยกำจัดไขมันสะสมในชั้นลึกใต้ผิวหนังนี้ได้ โดยไม่จำเป็นต้องผ่าตัดและไม่ต้องพักฟื้น เพียงแค่คุณมีเวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น หลังการรักษาคุณสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
          High-Intensity Focused Ultrasound หรือที่เราคุ้นหูเคยได้ยินว่า HIFU เป็นพลังงานอัลตร้าซาวด์ ที่มีความเข้มข้นสูงเจาะจงลงไปสลายเซลล์ไขมันใต้ผิวหนัง ลึก 1-2 ซ.ม. โดยพลังงานที่มีความเจาะจงกับเซลล์ไขมันจึงไม่ทำลายผิวชั้นบน หรือเนื้อเยื่อรอบข้าง ไม่ทำให้เกิดรอยแผลเป็น ใช้เวลาในการทำเพียง 1 ช.ม. ซึ่งเซลล์ไขมันที่ถูกทำลายจะค่อยๆถูกดูดซึมเข้าสู่ระบบไหลเวียนและขับเป็นของเสีย ออกจากร่างกาย
          คลิกรายละเอียดเพิ่มเติมที่
          https://goo.gl/N6xUcE
          อยากเป็นผู้หญิงหุ่นดี กำจัดไขมันแบบเร่งด่วน
          https://www.youtube.com/watch?v=mmjsY89xDf0&list=PLcc0VWJkevlbAELU2GthDq7M1K5g8jBLl&index=5
          ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของบีเอสแอล ได้ที่
          ทักไลน์แชท : https://line.me/ti/p/@bslclinic
          ทักเฟสบุคแชท : m.me/bslclinic
          ปรึกษาทางไลน์ตอบไว รวดเร็ว
          ไอดีไลน์ : @bslclinic **มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ**
          ช่องทางการติดต่อ
          Website :www.ศูนย์เลเซอร์ผิวหนัง.com
          FB :https://www.facebook.com/bslclinic/
          Line :https://line.me/ti/p/@bslclinic
          IG :https://www.instagram.com/bsl_clinic/
          Twitter :https://twitter.com/BSLBANGKOK
          Blockdit : www.blockdit.com/bslclinic
          Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCzes0YNrBFhL93T7F65G0NA?view_as=subscriber