ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์

วันพุธที่ 2 ตุลาคม นี้ พร้อมวางจำหน่ายเกม “ReadySet Heroes” บนเครื่องเกมคอนโซล PlayStation(R)4 รูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลด Digital Standard Version ราคา 790 บาท

          โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ ประกาศวางจำหน่ายเกม "ReadySet Heroes" บนเครื่องเกมคอนโซล PlayStation(R)4 (PS4(TM)) ในวันพุธที่ 2 ตุลาคม นี้ ในรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลด Digital Standard Version ราคา 790 บาท

          เกี่ยวกับเกม ReadySet Heroes
          ให้คุณได้พัฒนาตัวละครที่ไร้พลังสู่ความแข็งแกร่งในเกมแนวตะลุยดันเจี้ยน (Dungeon Crawler) และ Arena Brawl เล่นพร้อมกันหลายๆ คน เลือกตัวละครในแบบของคุณ ตะลุยดันเจี้ยนต่างๆ เพื่อจัดการกับเหล่าสัตว์ประหลาด หลบหนีกับดักต่างๆ และเก็บไอเทมมากมายเพื่อนำมาพัฒนาตัวละคร และจัดการกับทีมอื่นๆ ที่เข้ามาในดันเจี้ยนเดียวกันกับคุณ ผู้ที่เข้ามาถึงสุดทางของดันเจี้ยน ทั้งสองทีมจะต้องชิงชัยกันเพื่อรับของรางวัลมากมาย
          ต่อสู้เพื่อเติมพลังให้กับตัวละครของคุณในช่วงเวลาสั้น!
          คุณเริ่มเกมด้วยดาบไม้ และต่อสู้ตะลุยดันเจี้ยน การแย่งชิง และการขับไล่ เพื่อชุดเกราะสุดแข็งแกร่ง อาวุธ และคาถาที่ทรงพลัง เพื่อพัฒนาความสามารถในการต่อสู้
          ร่วมเล่น และแข่งขัน
          ร่วมทีมกับเพื่อนๆ และต่อสู้ในรูปแบบของคุณผ่านการตะลุยดันเจี้ยน และแข่งขันในรูปแบบ Winner-Take-All Arena Brawlเล่นไปด้วยกันกับเพื่อนของคุณ (หรือสู้กันเอง) ผ่านหน้าจอแยก 4 จอ หรือเล่นผ่านระบบออนไลน์
          ทุกเกมมีความต่าง
          เลือกฮีโร่ตัวโปรดของคุณ ปรับแต่งลุค และเตรียมพร้อมต่อสู้ การเลือกตัวละครของคุณเป็นเพียงจุดเริ่มต้น สิ่งที่คุณจะได้พบในการตะลุยดันเจี้ยนจะเปลี่ยนไปตลอดเวลา
          ง่ายต่อการเลือกมาเล่น
          เกม ReadySet Heroes เป็นเกมรูปแบบแอคชั่นมัลติเพลเยอร์แนวคลาสสิค ไม่ใช้เวลามากในการเล่น มีความสนุก และง่ายต่อการเลือกมาเล่น
          โบนัสสำหรับผู้ที่พรีออเดอร์
          เปิดพรีออเดอร์ในรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลดแล้ววันนี้ผ่านทาง PlayStation(TM)Store สำหรับผู้ที่พรีออเดอร์ในรูปแบบ Digital Standard Version จะได้รับเนื้อหาระดับพรีเมียมในรูปแบบดิจิทัล
          ผู้ที่พรีออเดอร์ล่วงหน้าก่อนวันที่ 1 ตุลาคม ศกนี้ จะได้รับ:
          ReadySet Heroes Theme (For PS4(TM))PSN AvatarsReadySet Heroes Original SoundtrackPlayStation(R) Hero Crown, Player Skin