ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์

โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา นำเสนอเมนูมะพร้าวตลอดเดือนสิงหาคมและกันยายนนี้

          โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์สปา ขอนำเสนอหลากหลายเมนู ซึ่งมีส่วนผสมหลักของมะพร้าวสำหรับเดือนสิงหาคมและกันยายนนี้
          โรงแรมฮิลตันภูเก็ตชวนลิ้มลองเมนูเหล่านี้ที่ห้องอาหารเซลส์, ไทยไทย, โอเชี่ยนบีชคลับ และ อันดามันเลาจ์
เริ่มด้วยหนึ่งเมนูอาหารไทยที่ขึ้นชื่อและเป็นเอกลักษณ์"ต้มยำกุ้ง"ที่ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างตกหลุมรักเมนูนี้ ห้องอาหารเซลส์ขอเสิร์ฟเมนูนี้ด้วยรสชาติที่เข้มข้นของน้ำต้มยำและมะพร้าวอ่อนในราคาเพียง 350 ++ บาท และอีกหนึ่งเมนู "พะแนงไก่" เสิร์ฟคู่กับข้าวกะทิร้อนๆ ที่มีรสชาติความเข้มข้นของน้ำแกงรวมทั้งส่วนผสมของน้ำกะทิสูตรเข้มข้น ในราคา 400 ++ บาท
สำหรับคนที่อยากลองลิ้มลองกับเมนูพิ้นบ้านของจังหวัดภูเก็ต ห้องอาหารไทย ไทย นำเสนอ "ยำภูเก็ตในลูกมะพร้าว" ที่รวมผักพื้นบ้านนานาชนิด เพิ่มรสชาติด้วยมะพร้าวคั่ว น้ำมะนาว พริกสด และน้ำยำสูตรเด็ด ในราคา 300 ++ บาท และอีกเมนูสุขภาพ "ต้มกะทิยอดมะพร้าวกุ้งสด" มีส่วนผสมของน้ำกะทิเข้มข้น ยอดมะพร้าวสด ที่ให้ความหอมหวาน และรสชาติกลมกล่อม ในราคาเพียง 350 ++ บาท
          สำหรับคนรักของหวาน ห้องอาหารเซลส์ ไทยไทย และ โอเชี่ยนบีชคลับ พร้อมเสิร์ฟ"ไอศกรีมมะพร้าว" เสิร์ฟพร้อมกับเฉาก๊วยและวุ้นมะพร้าว โรยหน้าด้วยถั่วลิสง และราดด้วยนมสด ราคาเพียง 150++ บาท
เพิ่มความสดชื่นด้วยค็อกเทล ที่มีส่วนผสมหลักคือมะพร้าว เป็นเครื่องดื่มสุดพิเศษสำหรับช่วงวันหยุดพักผ่อน "โคโคนัท ดีไลท์ " และ "โคโคนัท เลิฟเวอร์ " ในราคาเพียง 230++ บาท เสิร์ฟแล้วที่ห้องอาหารเซลส์,ไทยไทย,อันดามันเลาจ์ และ โอเชี่ยนบีชคลับ
          ทั้งนี้ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าบริการ ลิ้มรสความอร่อยของหลากหลายเมนูมะพร้าวได้ที่โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา ตลอดเดือนสิงหาคมและกันยายนนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งโทร 076 396433-41 หรือ email hkthi.fb@hilton.com