ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“ปรินซ์ เธียเตอร์ เฮอริเทจ สเตย์” ต้อนรับเทศกาลวันแม่ 2562 จัดงานแสดงพิเศษจากคณะประสานเสียงกังวาน งาน DIY และอิ่มเอมกับเมนูดังย่านบางรัก

          ปรินซ์ เธียเตอร์ เฮอริเทจ สเตย์ บูติคโฮเทลที่ผสมผสานจากเสน่ห์จากโรงภาพยนตร์เก่าแก่กว่า 100 เข้ากับการดีไซน์ที่ทันสมัย และพร้อมที่จะเติบโตไปพร้อมกับชุมชนย่านบางรัก ภายใต้การบริหารโดยเครือมนทาระ ฮอสพิทาลิตี้ จัดกิจกรรมต้อนรับวันแม่ 2562 ด้วยการแสดงพิเศษจาก "คณะประสานเสียงกังวาน" ที่มีรางวัลเหรียญทองระดับโลกการันตี พร้อมด้วยกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ ได้แก่ กิจกรรม DIY เพื่อนำรายได้ไปบริจาคให้กับสถานที่ต่างๆ ในชุมชนย่านบางรัก เช่น มูลนิธิ รพ. เลิดสิน ศาลเจ้าเจียวเองเบี๊ยว โรงเรียนสัจจพิทยา และวัดสวนพลู และชมนิทรรศการรูปภาพจากศิลปิน Demian Factory (12 - 31 สิงหาคม) พร้อมทั้ง อิ่มอร่อยกับเมนูดังย่านบางรัก "Best of Bangrak" ที่บางร้านได้การันตีความอร่อยด้วยดาวมิชลินมาให้บริการเป็นเซ็ทเมนูในราคา 575++ บาท (สำหรับ 2 ท่าน) ประกอบด้วยเมนูเด็ด 4 เมนู คือ เป็ดประจักษ์ ลาบศรีเวียง ส้มตำจากบ้านส้มตำ มะระตุ๋นแสนยอด ตบท้ายด้วยของหวานที่ขึ้นชื่อเฉาก๊วยเฮงเพียว และสำหรับคุณแม่ทุกท่านรับเครื่องดื่มใหม่ "น้ำถั่ว 5 สี" ฟรี/บิล 
          การแสดงของคณะประสานเสียงกังวานจะจัดแสดงในวันจันทร์ ที่ 12 สิงหาคม ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 18.30 - 19.00 น. บริเวณล็อบบี้ของ ปรินซ์ เธียเตอร์ เฮอริเทจ สเตย์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Box Office บาร์และคาเฟ่ สามารถรองรับได้ 40 ที่นั่ง และหลังจากจบการแสดงของคณะประสานเสียงกังวานจะมีการฉายภาพยนตร์เรื่อง "Terms of Endearment" ระหว่างนั่งชมสามารถเพลิดเพลินกับคุณแม่กับเมนูเลิศรสได้ทั้งครอบครัว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ stay@princetheatrebangkok.com หรือทาง LINE: @princetheatre

          เกี่ยวกับเครือมนทาระ ฮอสพิทาลิตี้: - 
          เครือมนทาระ ฮอสพิทาลิตี้ เป็นกลุ่มธุรกิจการบริการด้านโรงแรมและที่พักชั้นนำในประเทศไทย ซึ่งประกอบไปด้วย "ตรีสรา รีสอร์ท" (Trisara Resort) จังหวัดภูเก็ต นอกจากจะเป็นโรงแรมหรูระดับห้าดาวในภูเก็ตแล้ว ยังเป็นที่ตั้งของร้านอาหาร "พรุ" (PRU) ร้านอาหารที่ได้รางวัล 1 ดาว มิชลินแห่งแรกและแห่งเดียวในภูเก็ต ภายใต้ปรัชญา 'Plant-Raised-Understand' และ ร้านอาหาร "Seafood at Trisara" ยังได้รับรางวัล มิชลิน เพลท เช่นกัน และโรงแรมอีกสองแห่งในกรุงเทพฯ ได้แก่ โรงแรมพระยา พาลาซโซ (Praya Palazzo) คฤหาสน์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาสไตล์พาลาดิโอที่เก่าแก่ตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 6 และ โรงแรม ปรินซ์ เธียเตอร์ เฮอริเทจ สเตย์ (Prince Theatre Heritage Stay) เป็นการชุบชีวิตจากโรงภาพยนตร์ที่ทำด้วยโครงสร้างไม้เก่าแก่อายุกว่า 100 ปี (ตั้งแต่ก่อนสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง) อย่าง 'ปรินซ์ รามา' มาบูรณะปรับปรุงใหม่ให้เป็นบูติคโฮเทลในปัจจุบัน