ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“Funtasea Easter Wonderland” ทุบสถิติผู้เข้าร่วมงานฉลองเทศกาลอีสเตอร์ ณ รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล

          เป็นอีกครั้งที่รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป มอบความสุข สร้างเสียงหัวเราะให้ทั้งครอบครัวกับงานเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ "Funtasea Easter Wonderland" ณ ห้องอาหารพาโนรามา โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ลได้อย่างน่าประทับใจ และที่สำคัญในปีนี้ยังสามารถทำลายสถิติจำนวนผู้เข้าร่วมงานอีกด้วย
          ภายในงานคุณหนูๆ และครอบครัวได้เพลิดเพลิน และสนุกสนานไปกับกิจกรรม และความบันเทิงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเพ้นท์หน้า ระบายสี เพ้นท์ไข่ และตกแต่งคุกกี้กระต่ายแสนน่ารัก รวมถึงตื่นเต้นไปกับเกมส์ต่างๆ พร้อมรับของรางวัลกลับบ้านมากมาย เช่น เกมส์สอยไข่อีสเตอร์, เกมส์ส่งตุ๊กตา, เกมส์ส่งไข่จิ๋ว, เกมส์บิงโก และเกมส์เปเปอร์แดนซ์ ที่เปิดโอกาสให้ทั้งครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน รวมไปถึงเกมส์ไฮไลท์ที่เด็กๆรอคอยอย่างการตามล่าหาไข่ในธีม Alice in Wonderland - Mad Hatter Tea Party นอกจากนี้ คุณหนูๆ และครอบครัวยังได้อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารว่างที่รังสรรค์มาเป็นพิเศษเพื่องานอีสเตอร์ อาทิ บราวนี่ช็อคโกแลต, คัพเค้กหลากหลายรสชาติ, มินิเบอร์เกอร์, มักกะโรนีชีส, ผลไม้สดฉ่ำ, คุกกี้อีสเตอร์สีสันสดใส และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมชมการแสดงสุดมันส์จาก Lets Dance Studio ที่สร้างความบันเทิงให้กับทุกท่าน จนต้องลุกขึ้นมาขยับตาม จึงทำให้บรรยากาศภายในงานมีแต่รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ
          รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ประสบความสำเร็จในการเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมสำหรับครอบครัวมาแล้วมากมาย เนื่องจากเรามีห้องพักสุดหรูหลากหลายรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงกิจกรรมสำหรับครอบครัวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสนามเด็กเล่นในร่มอย่าง "ฟันตาซี" หรือห้องเกมส์ โต๊ะพูล และคาราโอเกะอย่าง "เดอะ เวิร์จ" นอกจากนี้ เรายังมีแพ็คเกจงานปาร์ตี้สุดพิเศษสำหรับคุณหนูๆ ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 038-250-421 ต่อ 2064 หรือ funtasea@royalcliff.com
          รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป มีพื้นที่ส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติกว่า 100 ไร่ ที่สามารถมองเห็นท้องทะเลสีครามที่สวยงามของอ่าวไทย ซึ่งประกอบไปด้วย 4 โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่มีมนต์เสน่ห์ โดดเด่น สง่างาม ที่จะทำให้ประสบการณ์ของท่านน่าจดจำ และพิเศษสุด จองโดยตรงกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป รับประกันราคาที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับแพ็คเกจ และโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ที่ www.royalcliff.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก (+66) 38 250 421 ต่อ 2732 หรือ reservations@royalcliff.com
          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.royalcliff.com