ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

รับหน้าร้อนกับข้าวแช่สูตรต้นตำรับจากร้านดังทั่วกรุงเทพฯ สั่งกับ GET FOOD ส่งฟรี!

          บริการ GET FOOD (เก็ทฟู้ด) จากแอพพลิเคชั่น GET (เก็ท) แอพพลิเคชั่นที่ให้บริการเรียกรถ รับส่งพัสดุ ส่งอาหาร และบริการออนดีมานด์อื่นๆ จัดโปรโมชั่นพิเศษกับเมนูอาหารไทยยอดนิยมประจำหน้าร้อน "ข้าวแช่" ที่ช่วยลดอุณหภูมิคลายร้อนได้อย่างดี โดย GET FOOD รวบรวมร้านอาหารดังที่มีเมนูข้าวแช่สูตรดั้งเดิมทั่วกรุงเทพฯ ไว้ถึง 13 ร้าน กับโปรโมชั่น "เมษาคลายร้อน กับข้าวแช่สูตรต้นตำรับ" ให้ลูกค้าสั่งเมนูอาหารเย็นใจ พร้อมส่งฟรี! ภายในระยะ 5 กิโลเมตร ตั้งแต่วันที่ 6 - 21 เมษายน 2562 
          โดยร้านดังที่รวบรวมอยู่ใน GET FOOD มีถึง 13 ร้านต้นตำรับ เช่น 
          - บ้านขนิษฐา ร้านอาหารไทยชื่อดังที่ได้รับรางวัลเดอะเพลท จากมิชลินไกด์ปี 2019 โดยข้าวแช่ของที่ร้านเป็นสูตรข้าวแช่ชาววังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เน้นด้านสุขภาพเพราะไม่ใช้สารปรุงรสที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ รวมไปถึงผักที่ใช้ผักปลอดสารพิษ มาในราคาเซ็ตละ 590 บาท 
          - เรือนมัลลิการ์ ร้านอาหารที่มีประวัติยาวนานถึง 25 ปี และเป็นที่นิยมในหมู่คนที่ชอบอาหารไทยโดยข้าวแช่ชาววังสูตรโบราณของที่นี่ทำจากข้าวหอมมะลิที่ใช้วิธีขัดแบบโบราณ แช่ในน้ำดอกไม้หอม พร้อมเครื่องเคียงที่ทำอย่างพิถีพิถัน ในราคาชุดละ 450 บาท 
          - ประพักตร์ ร้านอาหารที่นอกจากจะมีอาหารไทยแล้ว ยังมีเมนูอาหารตะวันตกและจีน ที่เป็นที่ชื่นชอบกันมากว่า 20 ปี โดยในหน้าร้อน ห้ามพลาดกับข้าวแช่ต้นตำรับแบบโฮมเมดที่เป็นสูตรของครอบครัวที่สืบต่อกันมาถึง 80 ปี ราคาชุดละ 325 บาท

          สั่งข้าวแช่มาดับร้อนพร้อมฟรีค่าจัดส่งได้กับ GET FOOD เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น GET ทาง App Store และ Play Store และลงทะเบียนเพื่อใช้งาน 

          เกี่ยวกับ "เก็ท"
          "เก็ท" (GET) เป็นออนดีมานด์แอพพลิเคชั่นสำหรับหลากหลายบริการที่ก่อตั้งขึ้นโดยทีมงานคนไทย พร้อมด้วยเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญชั้นนำระดับโลก รวมถึงเงินลงทุนจาก "โกเจ็ก" โดย "เก็ท" นำเสนอบริการต่างๆ มากมายเพื่อคนไทย รวมถึงบริการเรียกรถ ส่งพัสดุ ส่งอาหาร และอื่นๆ "เก็ท" ก่อตั้งขึ้นด้วยวัตถุประสงค์เพื่อนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนไทย เพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการทำงาน รวมถึงช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้ง่ายยิ่งขึ้น