ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เอส เอฟ จับมือ มงคลเมเจอร์ จัดกิจกรรม ชวนผู้บกพร่องทางการเห็นดูหนัง CITY HUNTER ผ่านแอพพลิเคชั่น Audio Signage

          เพื่อเป็นการส่งเสริมความเท่าเทียมและมอบความสุขให้พวกเขาผ่านการชมภาพยนตร์อย่างต่อเนื่อง บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด และ สถาบันคนตาบอดแห่งชาติเพื่อการวิจัยและพัฒนา จัดงาน"ปฏิบัติการฟังสนุก ฮาสนั่นสไตล์ซิตี้ฮันเตอร์" ฉายภาพยนตร์ "CITY HUNTER ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับคาสโนเวอร์" รอบพิเศษ เพื่อผู้บกพร่องทางการเห็น โดยรับชมผ่านแอพพลิเคชั่น Audio Signage แอพพลิเคชั่นเสียงบรรยายภาพ ผู้ชมสามารถสร้างภาพจินตนาการจากการฟังเสียงบรรยายภาพ ทำให้สามารถรับชมเรื่องราวได้อย่างมีอรรถรสมากขึ้น ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เวิลด์
          แอพพลิเคชั่น "Audio Signage" นำเสนอเสียงบรรยายภาพ เล่าเรื่องราวเหตุการณ์ของภาพยนตร์ อย่างมีอรรถรส สามารถทำงานได้โดยการกระจายเสียงบทบรรยายคู่ขนานไปกับเสียงปกติของภาพยนตร์ ผ่านชุดอุปกรณ์ส่งสัญญาณตรงไปยังเครื่องโทรศัพท์ของผู้รับ เพื่อเชื่อมต่อกับระบบการทำงานของแอพพลิเคชั่น ใช้งานโดยการใส่หูฟัง ซึ่งเป็นการทำงานที่สะดวกและรวดเร็ว ให้ผู้บกพร่องทางการเห็นสามารถรับชมภาพยนตร์ร่วมกับบุคคลทั่วไปได้
          บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความสนุกสนาน และอบอุ่น จากความรักและเกื้อกูลซึ่งกันและกัน ช่วยกันจูงมือพาผู้บกพร่องทางการเห็นเดินเข้าโรงภาพยนตร์ ซึ่งโครงการนี้นับเป็นหนึ่งในกิจกรรม CSR หรือกิจกรรมที่คืนกลับให้กับสังคมของทางบริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ที่ร่วมกับหลายองค์กรจัดกิจกรรมขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเราต้องการมอบความสุขให้ผู้บกพร่องทางการเห็นหรือคนพิการประเภทต่างๆ ผ่านการจัดกิจกรรมที่สามารถทำร่วมกันกับบุคคลทั่วไปได้ อย่างการดูหนังในโรงภาพยนตร์ ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ สร้างความสุข และส่งเสริมความเท่าเทียมให้เกิดขึ้นในสังคมไทย