ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

สวารอฟสกี้เปิดตัวคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิประจำปี 2019 พร้อมสไตล์เจิดจรัส เรียบง่ายและเต็มเปี่ยมไปด้วยความหมาย

          สวารอฟสกี้นำเสนอคอลเล็กชั่นใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิประจำปี 2019 ซึ่งเน้นการมองโลกในแง่ดีและความเป็นตัวของตัวเอง โดยคอลเล็กชั่นนี้นำแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมโบราณและทะเลแถบเมดิเตอร์เรเนียน ที่จะสนับสนุนให้ผู้หญิงยุคใหม่ทำตามสัญชาตญาณของตัวเอง #FollowYourInstinct
          สวารอฟสกี้สร้างบรรยากาศอบอุ่นและช่วงเวลาที่เปี่ยมไปด้วยความหมายของฤดูใบไม้ผลิ ด้วยสัญลักษณ์และเครื่องรางอันเจิดจรัส ที่มีเรื่องราวน่าสนใจอยู่เบื้องหลัง คุณนาตาลี โคลิน ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของสวารอฟสกี้ ได้พูดถึงคอลเล็กชั่นใหม่ไว้ดังนี้
          "สัญลักษณ์ สื่อความหมายถึงอะไรบางอย่างที่บางครั้งก็ไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดออกมาได้ สวารอฟสกี้ให้ความสาคัญกับความสุกสว่าง ความเจิดจรัส และประกายแสง ซึ่งเชื่อมโยงกับอารมณ์ ความรู้สึกดีๆ สะท้อนความเป็นผู้หญิงทันสมัยที่มีหลากหลายแง่มุมในตัวเอง สำหรับฤดูใบไม้ผลิปีนี้ เราค้นพบสัญลักษณ์แห่งความโชคดี เครื่องรางป้องกัน เครื่องประดับและจี้ชาร์มหายาก ซึ่งจะมอบประกายเจิดจรัสและความหมายที่เราทุกคนต้องการในชีวิตค่ะ"
          ดีไซน์ละเอียดประณีตของฤดูกาลนี้ มีการเติมเสน่ห์ความงดงามตามธรรมชาติเข้าไป พร้อมสีสันสะดุดตาและอบอุ่นด้วยโทนสีทอง สีสันของเครื่องปั้นดินเผา และสีชมพูเอิร์ธโทน ประดับด้วยประกายเจิดจรัสอันเป็นเอกลักษณ์ของสวารอฟสกี้ และไม่ว่าจะมีไว้เพื่อเป็นสัญลักษณ์แทนความโชคดี ความรัก สุขภาพ การเติบโต การมองโลกในแง่ดี ความแข็งแกร่ง หรือเป็นเพียงสไตล์ คอลเล็กชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิของปีนี้ จะตอบโจทย์คุณด้วยทางเลือกมากมาย โดยดีไซน์แต่ละแบบ นอกจากจะสื่อความหมายในแบบฉบับของตัวเองแล้ว เมื่อมาอยู่รวมกันก็สร้างความโดดเด่นสะกดทุกสายตาด้วยเช่นกัน

ไฮไลท์ของคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิประจำปี 2019 ได้แก่
          Lucky Goddess กลุ่มผลิตภัณฑ์สไตล์โมร็อคโก ที่ต่อยอดมาจาก Origins ซึ่งเป็นคอลเล็กชั่นของผู้อานวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ออกแบบมาเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้พบเห็น โดยสัญลักษณ์สุดคลาสสิกถูกนำมาตีความใหม่ โดดเด่นด้วยจี้ชาร์มคริสตัลสวารอฟสกี์ไล่ระดับในเฉดสีปะการังและเทอร์คอยซ์ รวมทั้งงานโลหะสีทองอันประณีต
          Olive เครื่องประดับสวยหรู สวมใส่ได้ทุกวัน ตัวเรือนหนามเตยแบบใหม่ให้ความรู้สึกหรูหรา ดูคล้ายรูปทรงของรัศมีดวงอาทิตย์สร้างสมดุลระหว่างความโดดเด่นและความเรียบง่ายได้อย่างลงตัว โดยโอบล้อมคริสตัลสวารอฟสกี้ในโทนสีธรรมชาติ ซึ่งชวนให้นึกถึงหาดทรายและท้องทะเลได้เป็นอย่างดี
          Oxygen ตีความสัญลักษณ์ดวงตาปีศาจที่ได้รับความนิยม ในรูปแบบที่เป็นนามธรรมมากยิ่งขึ้น มีการผสมโทนสีโลหะเข้ากับคริสตัลสวารอฟสกี้สีฟ้าสดฝังประดับแบบพาเว่ ซึ่งเป็นการเติมสีสันได้อย่างพอเหมาะพอดี ในขณะที่เทคนิคมิลเกรนก็ให้สัมผัสหรูหราที่สร้างประกายระยิบระยับในยามค่ำคืน
          Naeli เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชอบสวมใส่เครื่องประดับซ้อนไล่ระดับ คริสตัลเหลี่ยมบาเก็ตสีขาวและสีฟ้าสายรุ้ง ผสมผสานกันได้อย่างงดงามสะกดสายตา ล้อกับแสงไฟในทุกการเคลื่อนไหว กลายเป็นเครื่องประดับรูปวงกลมโฉบเฉี่ยว ทว่างดงามเหนือกาลเวลา เส้นสายแบบนี้ยังสร้างสไตล์แปลกตา และอีกไม่นานจะกลายเป็นเครื่องประดับที่ต้องมีไว้ในครอบครอง ทั้งต่างหูรูปทรงแท่งขนาดโอเวอร์ไซส์และสร้อยคอรูปตัว Y
          คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิประจำปี 2019 ของสวารอฟสกี้ แต่งเติมความแปลกใหม่ให้กับเสน่ห์ของเครื่องประดับเชิงสัญลักษณ์ ในฤดูกาลใหม่นี้ ดีไซน์เจิดจรัสที่สามารถสวมใส่ได้หลายแบบ เปิดโอกาสให้ปรับเปลี่ยนสไตล์ได้ตามต้องการ และเชิญชวนให้ผู้หญิงทำตามสัญชาตญาณ สร้างเรื่องราวเกี่ยวกับสไตล์ของตัวเอง และรู้สึกเปล่งประกายเจิดจรัสได้ทุกวัน