ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เจแอล สตูดิโอ ในไต้หวันคว้ารางวัล “มิเอเล่ วัน ทู วอทช์” รางวัลที่เชฟทุกคนต่างปรารถนา

          ร้านอาหารของเชฟชาวสิงคโปร์ได้รับการคัดเลือกให้เป็นร้านดาวรุ่งมาแรง รางวัลโดย 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย

          รางวัล 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย ปีพ.ศ. 2562 (Asia's 50 Best Restaurants 2019) ประกาศให้ เจแอล สตูดิโอ (JL Studio) ในเมืองไทจง ประเทศไต้หวัน ให้เป็นผู้ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ได้แก่ รางวัล มิเอเล่ วัน ทู วอทช์ (Miele One To Watch Award) ปีพ.ศ. 2562 โดยได้รับการคัดเลือกจากผู้จัดงาน 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญในภูมิภาค ซึ่งรางวัล มิเอเล่ วัน ทู วอทช์ จะมอบให้แก่ร้านอาหารที่ไม่ได้อยู่ในรายชื่อ 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย แต่เป็นร้านที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ที่มาแรงในภูมิภาค
          ร้านเจแอล สตูดิโอเปิดให้บริการในปี 2560 เป็นร้านอาหารที่สะท้อนให้เห็นถึงอิทธิพลทางวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อมที่ จิมมี่ ลิม (Jimmy Lim) ผู้ซึ่งเป็นเชฟและเจ้าของที่เติบโตมาในประเทศสิงคโปร์ ลิมนำเสนอเมนูคลาสสิกจากเมืองเกิดในรูปแบบที่ทันสมัย โดยทำการผสมผสานรสชาติอาหารแบบสิงคโปร์ดั้งเดิมเข้ากับเทคนิคการทำอาหารที่ได้รับการขัดเกลามาอย่างดี อย่างเช่นเมนู "มด-ซิน" (Mod-Sin) ที่นำมาปรับเปลี่ยนใหม่เพื่อเป็นการยกระดับเมนูอาหารพื้นบ้านของประเทศสิงคโปร์ ผ่านการใช้ความคิดสร้างสรรค์และวิธีการที่ทันสมัย
          เจแอล สตูดิโอ เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่อยู่ในรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล วัน ทู วอทช์ รวมทั้งร้านโฟลริเลจ (Florilege พ.ศ. 2559) ในโตเกียว ร้านต๊อกต๊อก (TocToc พ.ศ. 2560) ในกรุงโซล และร้านโตโย อีเทอรี่ (Toyo Eatery พ.ศ. 2561) ในเมืองมะนิลา
          ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ กรุณาติดต่อ CatchOn & Company