ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ฮาโอม่า ติดอันดับสุดยอดร้านอาหารของกรุงเทพฯ “Top Tables 2019” โดย BK Magazine

           หลังประสบความสำเร็จจากการติดอันดับรายชื่อ 100 ร้านอาหารที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ "Top Tables 2019" โดยนิตยสาร BK Magazine ฮาโอม่า ร้านอาหารแนวใหม่ภายใต้แนวคิดที่ยั่งยืน ยังได้รับเกียรติให้เข้าร่วมในรายการ Top Tables Champions ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก โดยเป็นการเลือกเฟ้นร้านอาหารที่มีแนวคิดโดดเด่นมากที่สุด 30 แห่งในกรุงเทพฯ เพื่อหมุนเวียนกันนำเสนอเมนูอาหารชั้นเยี่ยมแก่บรรดานักชิม โดย Top Tables Champions จัดขึ้นเพื่อเป็นการยกย่องร้านอาหารคุณภาพดีที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันและการันตีคุณภาพของรางวัล Top Tables ซึ่งเป็นการจัดอันดับร้านอาหารที่เป็นอิสระไม่ขึ้นต่อองค์กรใด และเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในหมู่นักชิมตัวจริงมานานกว่า 10 ปี
          Top Tables Champions จะจัดขึ้นเป็นเวลา 2 สัปดาห์ เพื่อนำเสนอมื้ออาหารระดับพรีเมี่ยมจากร้านอาหารชั้นเยี่ยม 30 แห่งทั่วกรุงเทพฯ สำหรับ ฮาโอม่า โดย เชฟดีปังเคอร์ โคสลา หรือ "เชฟดีเค" ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกแนวคิดร้านอาหารชั้นเลิศที่ยั่งยืน ภูมิใจนำเสนอเมนู Nine-course Neo-Indian Local Menu ระหว่างวันที่ 22-24 และ 26-30 มีนาคม 2562 ในราคาเพียงท่านละ 1,990 บาท++ นักชิมตัวจริงสามารถติดต่อจองโต๊ะอาหาร
https://toptables.asiacity.com/champions/restaurants/haoma
          ไฮไลท์ของเซ็ตเมนูนี้เริ่มจาก Galauti Cornets โดดเด่นด้วยรสชาติของเห็ดที่อัดแน่นด้วยเครื่องเทศ 21 ชนิดบวกกับความสดชื่นจากซีทรัส, Golgappa อาหารพื้นบ้านดั้งเดิมของอินเดีย ให้รสชาติความอร่อยที่หลากหลายของส่วนผสมจากถั่วชิคพี มันฝรั่ง มินต์ มะขาม และโยเกิร์ตโฮมเมดที่คลุกเคล้ากันอย่างลงตัว มอบรสชาติที่จัดจ้านในแป้งโฮลวีตที่กรุบกรอบ โดยร้านฮาโอม่า เปิดบริการมื้ออาหารค่ำทุกวันในเวลา 18.00 – 23.30 น. ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://haoma.dk/ หรือ https://www.facebook.com/HaomaBKK/ หรือโทรศัพท์ 02-258-4744